ขยี้ตารัวๆ!! ถอดแล้ว "หน้ากากนกพิราบ" ทำคนทั้งประเทศช็อคแรง ไม่น่าเชื่อ จะเห็นเธอบนเวทีร้องเพลง!!!

Loading...


รายการหน้ากากนักร้อง THE MASK SINGER SEASON 4 ยังคงสร้างความสนุกอย่างต่อเนื่อง ในรอบกรุ๊ป A เป็นการชิงชัยกันระหว่างหน้ากากเป็ดน้อย และหน้ากากนกพิราบ เป็นคู่แรก ส่วนอีกคู่เป็นการประชันเสียงระหว่าง หน้ากากนางฟ้า และ ดอกกะหล่ำเริ่มกันที่หน้ากากเป็ดน้อย เลือกเพลงสากลของ Destiny's Child มาโชว์พลังเสียง ในเพลง Stand Up For Love โดยเหล่าคณะกรรมการต่างมั่นใจว่าเป็นนักร้องมืออาชีพแน่นอน อาทิ ตู้-ดิเรก ,นาย ณภัทร ,ธามไท , ไมค์ พิรัชต์ขณะที่ หน้ากาก นกพิราบ เลือกเพลงความหมายดี เวลาเท่านั้น จาก บอดี้สแลม โดยเหล่าคณะกรรมการต่างเชื่อว่าซุปเปอร์สตาร์ที่อยู่ภายใต้หน้ากากนกพิราบ น่าจะเป็นนักแสดง 100 % อาทิ โอปอล์ ปาณิสรา ,ตุ๊กกี้ ชิงร้อย , เฟี้ยวฟ้าว , อิน บูโดกัน

โดยผลการตัดสินปรากฎว่าหน้ากากเป็ดน้อย เป็นฝ่ายได้รับชัยชนะไป ขณะที่หน้ากากนกพิราบ เป็นฝ่ายที่ต้องถูกกระชากหน้ากาก และออกจากการแข่งขัน

สำหรับหน้ากากนกพิราบคือ ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ผู้ประกาศข่าวภาคสนามรายการข่าว 3 มิติ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นั่นเอง ส่วนสาเหตุที่เลือกมาเป็นหน้ากากนกพิราบ คือนกพิราบเป็นเสมือนตัวแทนของการ สื่อสาร ก็คือนักข่าวนั่นแหละ ตัวตนของนกพิราบคือสันติภาพ ในการทำหน้าที่ของเรา เราก็พยายามทำงาน ข่าวเพื่อสันติภาพ เพื่อให้โลกนี้มีความสุข แล้วก็อยากจะเห็นทุกคนมีความสุข มีรอยยิ้ม แล้วก็ อยากจะเห็นสันติภาพ จึงเลือกที่จะมาเป็นหน้ากากนกพิราบ


ขอบคุณ ที่มา : Workpoint,clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.