เขาทำหนูก่อน!!! เฌอเบลล์ ลั่น ดีเจบอส เลิกแล้วยังตามทำร้าย แถมยังนอกใจก่อน ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา

Loading...หลังคู่รักดาราประกาศเลิกราอีกคู่ นางเอกสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เลิก ดีเจ ดาราหนุ่ม บอส ณัชพงศ์พล มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว หลังพยายามปรับตัวมาแต่ไม่สำเร็จ พร้อมตรงไปตรงมาเผยตอนนี้มีหนุ่มคนใหม่แล้ว แต่สถานะแค่คุยกันนั้น แต่กระแสกลายเป็น สาวเฌอเบลล์ ถูกโจมตีหนัก เพราะหนุ่มบอส ออกมาให้สัมภาษณ์น้ำตาคลอว่า อดีตแฟนสาวขอเลิก พร้อมทั้งไปมีหนุ่มคนใหม่ ตัวเองทำใจไม่ได้ที่ต้องเห็นภาพทั้งคู่

ล่าสุด สาว เฌอเบลล์ ซึ่งมาเป็นพิธีกรรับเชิญในรายการ แฉ เปิดใจครั้งแรก กรณีจบไม่สวยว่า ตอนคบกัน 3 ปี เราไม่เคยมีใครเลย เราติดแฟนด้วย ปัญหาต้องเลิกรา พร้อมยอมรับว่า จับได้ว่า ผู้ชายไปมีคนใหม่ ทั้งที่เราก็รู้ว่าเค้าเคยเป็นยังไง แต่เค้ามาเจอเราเค้าบอกจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ และยืนยันว่า เราเลิกกันก่อน ที่เราจะไปคุยกับผู้ชายคนใหม่ อาจจะดูเร็วไป แต่เค้าทำให้เรารู้สึกว่า คนดีๆ ยังมีอยู่ในโลก แม้จะเลิกกันแค่อาทิตย์เดียวที่เห็นน้ำตาเค้าในไอจี ไม่ใช่ครั้งแรก แต่ไม่เท่าน้ำตาเรา ถ้าเค้าดีจริงเราคงไม่เลิก เราเป็นคนให้โอกาสมาตลอด มันเกินจุดที่น้ำตาเราจะไหลอีกแล้ว มันจะมีจุดที่คนหนึ่งเจ็บแล้ว ไม่พูดให้มันจบไปเลยดีกว่า เรายอมจนเจ็บขนาดนี้ วันนี้เรากลับมาดูแลตัวเองดีกว่า ตลอด 3 ปี มีสังคมเค้า มีเบี้ยบ้ายรายทางบ้าง เราเข้าใจ เพราะยังไม่ได้แต่งงานกัน แล้วไม่มีเวลาด้วย เราไม่โอเค

เค้าไปเล่าว่าเราไปมีคนอื่น เราบอกว่าเรามีคนคุยนะ ยังไม่ได้เป็นแฟน เราเคลียร์กับเค้า ให้จบกันด้วยดีนะ เรามีคนคุยใหม่ เค้าก็บอกว่า จะไม่ทำร้ายกัน มีอะไรกลับมานะ แต่สุดท้ายเค้าไปบอกว่าเค้าไม่รู้เรื่อง เราก็เลยงง เราใจๆ เราแมนๆ ให้เค้ารับรู้ จะได้ไม่ช็อก แต่อีกฝ่ายกลับพูดเหมือนฝ่ายหญิงไปมีคนอื่นจนกระแสกลายเป็นอีกแบบพอเค้าบอกไม่รู้เรื่อง เราขำ เราเจ็บมาก 3 ปี ยังเจ็บไม่พอ จบกันยังทำเจ็บอีก เราบล็อกทุกอย่างเลย ไม่เหลือแม้แต่ความเป็นพี่น้อง พอเลย เค้าพยายามง้อ ส่งข้อความมาหาผู้จัดการ ตอนนี้ยังต้องทำงานด้วยกัน แยกได้เรื่องงาน แต่หลังงานไม่ขอคุยด้วย

ดาราสาว ยอมรับว่า จบไม่สวย ฝากถึงอดีตแฟนหนุ่มด้วยว่า ไม่ชอบสัญญาว่าพี่จะไม่ทำร้ายหนู แต่เค้าทำไม่ได้ หยุดทำสิ่งที่คนเข้าใจผิด หยุดเถอะ อยากให้เค้าหยุด คือ รักษาคำพูดหน่อยได้ไหมว่าจะไม่ทำร้ายกัน

ส่วนหนุ่มใหม่ ผจก. เป็นคนแนะนำให้ เพราะเราใจๆ ทำแต่งาน เค้าอยากให้เราเจอคนเหมือนๆกัน ถ้าเราทำงานต้องมาพะวง อีกคนหายไปไหน ตอนนี้ยังไม่เรียกแฟน ยังไม่เปิดมาก เค้าเป็นเซลล์ เราไม่จำเป็นต้องคบคนร่ำรวย ขอคนซื่อสัตย์ ไม่โกหก ไม่นอกใจดีกว่า

cr.แฉ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.