เปิดภาพล่าสุด! “เอมี่ แม่มา”จากเรือนจำ หลังถูกคดียาเสพติด!!!

Loading...


จากกรณีเมื่อวันที่ 19 ก.ย.60 เวลา 00.30 น. นายปุณยวัจน์ แฟนหนุ่มได้ถูกเจ้าหน้าที่ปลอมตัวล่อซื้อยาไอซ์ กระทั่งได้ไปตรวจค้นบ้านพักของเอมี่เลขที่ 100/84 ในหมู่บ้านชัยพฤกษ์ ถ.สุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. พบอดีตนางเอกสาวกำลังเสพยาเสพติดและไอซ์หนัก 70 กรัมซุกซ่อนอยู่ในกล่องผ้าสี่เหลี่ยมสีม่วงและยาอี จำนวน 16 เม็ดซุกซ่อนอยู่ในกล่องกระดาษสี่เหลี่ยม , อุปกรณ์การเสพ , ถุงพลาสติกใสชนิดรูดเปิด-ปิดและเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล วางอยู่ที่พื้นกลางห้องนอน จึงยึดเป็นของกลาง และนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายและอัยการโจทก์นำคดียื่นฟ้องต่อศาลเมื่อปี 2560 โดยระหว่างการพิจารณา ทั้งสองไม่ได้รับการประกันตัว โดยถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี

ล่าสุด 19 ก.พ. ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ศาลนัดตรวจพยานหลักฐาน คดีที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 12 (มีนบุรี) เป็นโจทก์ ยื่นฟ้องนายปุณยวัจน์ หรือพล หิรัณย์เตชะ อายุ 41 ปี อดีตผู้จัดการผับดังย่าน ถ.เทพารักษ์ และน.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ อายุ 29 ปี อดีตนางเอกสาวลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์ จากละครดังเรื่องธิดาวานเป็นจำเลยที่ 1-2 ในความผิดฐานร่วมกันมียาเสพติดประเภท1 ยาไอซ์และยาอีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติด ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522

วันนี้ศาลจึงได้เบิกตัวให้จำเลยทั้งสองมาฟังการพิจารณาคดี โดยนาย ปุณยวัจน์ จำเลยที่ 1 ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ส่วนนางเอกสาวเอมี่ให้การรับสารภาพเฉพาะข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดเท่านั้นศาลจึงนัดสืบพยานโจทก์ครั้งแรกในวันที่ 6 มิ.ย. และสืบพยานจำเลยในวันที่ 7 มิ.ย.นี้ เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเอมีและแฟนหนุ่ม ถูกเบิกตัวจากเรือนจำ ขณะที่ทนายความเอมียื่นคำร้องต่อศาลไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ารับฟังการพิจารณาคดีแต่อย่างใด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.