ขนหัวลุกทั้งกู้ภัย!! คนเจ็บมีแต่ผู้ชาย! จู่ๆ ชาวบ้านได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอให้ช่วย พอหันไปเจอเต็มๆตา!!!

Loading...วันที่ 27 ก.พ. ร.ต.อ.อำนาจ มีทองคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนกับรถตู้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสายอ่างทอง-อยุธยา หน้าวัดแจ้ง หมู่ 5 ต.บางปลากด อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลป่าโมก และสมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีเทา หมายเลขทะเบียน 2กส-6034 กทม. ชนกับรถตู้โตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน ฮธ-5482 กทม. ทำให้รถตู้กระเด็นตกถนนสภาพพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่และชาวบ้านจึงรีบช่วยเหลือออกมา ทราบชื่อคือนายปรีชา พิณประเสริฐ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 2 ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าผิดรูป และมีแผลฉีกขาดที่ส้นเท้า ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนในรถเก๋งพบผู้บาดเจ็บติดอยู่ 1 ราย ทราบชื่อคือนายชำนาญ โพธิ์สุวรรณ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 ซอยเย็นจิต 6 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กทม. ได้รับบาดเจ็บกระดูกต้นขาซ้ายหัก กระดูกขาขวาหัก แน่นหน้าอกและช่องท้อง ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเช่นกัน

จากการสอบถามนายแสวง สุกันทา อายุ 56 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังจะหาปลาอยู่ริมถนน เห็นรถตู้ขับมาจากทางอ่างทองมุ่งหน้าอำเภอป่าโมก ส่วนรถเก๋งขับมาจากอำเภอป่าโมกมุ่งหน้าอำเภอเมืองด้วยความเร็ว ซึ่งขณะเกิดเหตุฝนกำลังเริ่มตก แล้วจู่ ๆ รถเก๋งก็เสียหลักหมุนคว้างไปพุ่งชนรถตู้ที่วิ่งสวนมาเสียงดังสนั่นหวั่นไหว ทำให้รถตู้เสียหลักกระเด็นตกถนนดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.อำนาจ กล่าวว่า รถตู้เป็นของโรงงานไทยเรยอน จำกัด (มหาชน) ขับมาจากทาง อ.เมือง มุ่งหน้า อ.ป่าโมก ส่วนรถเก๋งขับสวนทางมาจาก อ.ป่าโมก มุ่งหน้า อ.เมือง ก่อนที่รถเก๋งจะเสียหลักพุ่งชนรถตู้จนเกิดเหตุดังกล่าว เบื้องต้นจะได้สอบสวนคนขับรถทั้งสองคันเพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงต่อไป สำหรับประเด็นที่นายสนิท ได้ยินว่ามีเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือนั้น ตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้วไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิง มีเพียงคนขับรถทั้งสองคันที่เป็นผู้ชายเท่านั้น เสียงที่ได้ยินอาจเป็นเสียงคนขับรถที่ได้รับบาดเจ็บก็ได้ แต่พอหันไปกู้ภัยบางคนดัน เห็นผู้หญิงนั่งในรถด้วยพอไปใกล้ๆกลับหายไปกับตา ทำเอางงตามๆกัน

ด้านนายสนิท เฉลิมอรรถ อายุ 60 ปี ชาว อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนขี่รถจยย.ตามหลังรถตู้มา จู่ ๆ ก็ต้องตกใจเมื่อรถเก๋งคันดังกล่าวเสียหลักมาพุ่งชนรถตู้ซึ่งขับอยู่ข้างหน้าตนอย่างแรง ทำให้รถตู้กระเด็นพลิกตกถนนลงไปตะแคงอยู่ข้างทาง ตนตกใจมากเพราะขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงผู้หญิงร้องให้ช่วยได้ ตนจึงได้วิ่งลงไปดู ก็ยังได้ยินเสียงร้องให้ช่วย ตนก็เข้าใจว่ามีผู้หญิงติดอยู่ในรถตู้ แต่น่าแปลกใจที่พอเอาเข้าจริงๆ แล้วกลับมีแค่ผู้ชายขับรถตู้มาแค่คนเดียว แต่ตนยืนยันว่าได้ยินเสียงผู้หญิงร้องให้ช่วยจริง ๆ

ขอบคุณภาพจากข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.