ตะลึงทั้งสนาม !!! ขบวนของจุฬาฯ ใส่หน้ากาก "ตูน-ก้อย" เดิน พอไปถึงหน้าประธาน จู่ๆมีคนสองคนยืนนิ่งไม่เดินต่อ ถอดหน้ากากออกเท่านั้น !? กริ๊ดแตกก

Loading...เปิดฉากขึ้นแล้ว ล่าสุดวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 วันนี้ได้มีการจัดแข่งขันฟุตบอลประเพณี ระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72 ที่สนามศุภชลาศัย

โดยงานนี้มีเซอร์ไพรส์เบาๆของขบวนพาเหรดฝั่งจุฬา โดยมีทวิตhmmhmmp ได้เผยข้อความว่า "ชอบshot surprise ของฬมากกก คือทุกคนเดินมาใส่หน้ากากพี่ตูน พอขบวนผ่านปรัมก็เหลือ2คนยืนจับมือกัน ถอดหน้ากากออกเป็นพี่ตูนกับก้อย แล้วก็พลิกเพลทเป็นรูปพี่ตํนกับก้อย คือฮืออออฮามากกก มั้งแสตนมธ แสตนจุฬาเลยยย"ซึ่งงานนี้พี่ตูน-ก้อยได้มาร่วมเดินขบวนโดนที่ใส้หน้ากากตัวเองพร้อมใส่เสื้อสีชมพู่ ร่วมเดินกับน้องๆของจุฬา พอถึงจุดหน้าประธานก็ได้จุดเดินแล้วจับมือก้อยเปิดหน้ากาก เรียกได้ว่าทำเอาคนในสนามนั้นกรี๊ดแตกกันเป็นแถวเลยจ้าา โดยทั้งคู่นั้นเป็นศิษย์เก่าของจุฬาทั้งคู่ พี่ตูนเป็นศิษย์เก่าจากคณะนิติศาสตร์ ส่วนก้อยนั้นเป็นศิษย์เก่าคณะนิเทศศาสตร์ นั้นเอง ทั้งสวยหล่อและแถมยังเก่งทั้งคู่เลยขอบคุณ #CUTUBall72,cr:onebnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.