ช็อค เข่าอ่อน!! "หนุ่มใหญ่" เข้าป่าอ้อย ดักจับหนู เจอศพแห้งกรัง แขวนบนต้นไม้ พอรู้เป็นศพใคร น้ำตาแทบร่วง!!!

Loading...


วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 61 พ.ต.ท.พงษ์พิษณุ คงแสนคำเจริญ รอง ผกก. สอบสวน สภ.กุดจับ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ พบคนผูกคอเสียชีวิต ในกลางป่าไร่อ้อย บ้านดงหมากหลอด ตำบลเมืองเพีย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.อ.อธิพงศ์ สิริธนสุข รอง สวป. ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาล อ.กุดจับ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยวีอาร์ในที่เกิดเหตุเป็นไร่อ้อยห่างจากหมู่บ้านประมาณ 5 กิโลเมตร โดยที่ต้นไม้พบศพชาย ในสภาพ สวมเสื้อยึดแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงกีฬาสีดำขายาว มีเชือกไนล่อนสีขาวผูกอยู่ที่คอกับต้นไม้ ซึ่งมีความสูงจากพื้นดิน ไปประมาณ 5 เมตร ทราบชื่อคือนาย จรัล ศรีสมฤทธ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 175 ม.7 ตำบลกุดจับ อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

นายพงษ์ศักดิ์ สิริสา อายุ 53 ปี ผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ตนได้มาหาดักจับหนูที่บริเวณแห่งนี้ ในขณะที่กำลังวางกับดักหนูไปเรื่อยๆนั้น ได้มองเหมือนมีอะไรแขวนอยู่บนต้นไม้ แต่ยังก็ไม่ได้เอ๊ะใจอะไร เพราะอยู่ห่างมาก จนกระทั้งเดินมาให้ต้นไม้ จึงเงยหน้าไปดูก็พบว่าเป็นศพผู้ชายผูกคอตาย ถึงกับเข่าอ่อน จากนั้นตนก็ได้วิ่งออกมาร้องขอความช่วยเหลือ แล้วรีบไปแจ้งยังผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านพร้อมกับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

นายวีระ ศรีสมฤทธิ์ อายุ 50 ปี พ่อของผู้ตาย ให้การว่า ตนมีอาชีพทำไร่ทำนา มีลูกอยู่สองคน โดยผู้ตายเป็นลูกชายคนเล็ก ซึ่งลูกชายทำงานเป็นพนักงานส่งน้ำแข็งร้านแห่หนึ่งอยู่ในอำเภอกุดจับ และ พักอยู่กับเพื่อน แต่ก็จะแวะมาหาพ่อเป็นประจำจน โดยวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา มารู้ว่าลูกชายได้หายตัวไป ซึ่งก็ไม่ใครรู้ไปไหน ตนได้ออกตามหาที่บ้านเพื่อนของลูก และบ้านญาติ แต่ก็ไม่พบ ก็เลยไปแจ้งความคนหายเอาไว้ที่ สภ.กุดจับ เมื่อวันที่ 22 มกราคม

จนกระทั้งวันนี้มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าพบศพชายผูกคอตาย ในกลางไร่อ้อย ตนจึงรีบมาดูก็พบว่าเป็นลูกชายของตนจริง โดยก่อนจะนำศพของผู้ตายลงมานั้น พ่อได้จุดธูปบอกดวงวิญญาณของลูกชาย ถ้ามีคนทำให้ลูกตาย ก็ขอให้มาเข้าฝันพ่อ เพื่อจะได้ติดตามนำตัวคนก่อเหตุ มาทำการลงโทษ

แพทย์เวร ได้ทำการชันสูตร คาดว่าจะเสียชีวิตมาได้ เกือบหนึ่งเดือน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยของการต่อสู้หรือถูกทำร้าย ในพื้นที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุการตายนั้น จะให้ตำรวจชุดสืบสวน ทำการออกสืบสวน ในการตายครั้งนี้เกิดจากตัวเองทำหรือมีคนอื่นทำให้ตาย เนื่องจากยังไม่พบแรงจูงใจ ที่ผู้ตายต้องมาผูกคอตาย ในกลางป่าไร่อ้อย ซึ่งอยู่หางไกลและไม่ค่อยมีคนผ่านมาที่บริเวณแห่งนี้ จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


cr:clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.