จบแล้ว! เมย์ เผย เจ ทักไลน์มาหาส่งกำลังใจ แต่คำตอบสุดท้ายจากปาก ถึงกับไปไม่เป็น!! (คลิป)

Loading...หลังจาก “เมย์ พิชญ์นาฏ” ออกมาประกาศเลิกกับแฟนหนุ่ม “เจ ชนาธิป” นักบอลดาวรุ่งฝีเท้าเฉียบ สาวเมย์ เปิดใจไปแล้วอย่างละเอียดถึงสาเหตุการเลิก ว่าเกิดจากประเด็นของครอบครัว และสินสอด ซึ่งหลังจากนั้นเพื่อนๆ ก็พากันดูแล พาสาวเมย์ ไปเที่ยวทะเลเพื่อทำให้จิตใจผ่อนคลายขึ้นล่าสุด วันที่ 7 ก.พ.61 เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่าเมย์รู้ว่าทุกคนเชียร์ อยากให้รีเทิร์น อยากให้เรากลับมาคุยกัน ก็พูดตามตรงนะ เมย์ก็รอเค้าค่ะ ถึงแม้จะบอกเลิกเค้า แต่ลึกๆ ก็อยากให้เค้าทำอะไรสักอย่าง หรือพูดอะไรสักอย่าง ไม่ใช่เพื่อการแต่งงาน แต่เพื่อให้เรากับที่บ้านเค้าจูนกันได้ เพื่อให้เราได้เดินไปด้วยกันได้ ก็พูดตรงๆ ก็รอ

ทุกๆ วันที่ไปเจอเพื่อน หรือทำงาน ก็ลืมๆ อะไรไปได้ แต่เวลาอยู่บ้านตอนดึกๆ มันนาน ทรมาน ช่วงที่หักดิบ ก็มีบ้างที่เค้าทักมา เราให้กำลังใจกัน ผลัดกันทักไปให้กำลังใจกันอยู่ แต่มันก็ไม่มีคำตอบที่ชัดเจนสักทีหนึ่ง เค้าก็บอกว่าเราเลิกแต่เค้าไม่เลิก ก็รอไปเรื่อยๆ

ก็มีคนเมสเสจเข้ามาบอกว่าผิดหวังกับเรา ก็เหนื่อย ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี ตอนนี้ก็จบแล้วค่ะ เมื่อวานนี้เค้าทักมาทางไลน์ให้กำลังใจ ก็เลยได้คุยกัน เค้าตัดสินใจแล้ว ก็ถามเค้าว่ามันเป็นไปไม่ได้ใช่มั้ย เค้าก็บอกว่าให้ต่างคนต่างทำใจ ก็เก็บทุกอย่างไว้เป็นความทรงจำ ฉะนั้นก็ขอให้แฟนคลับคู่เราทั้ง 2 ฝั่ง หรือของเค้าก็ได้ ตอนนี้เมย์แย่นะ โดนหาว่าทำไมไม่ให้โอกาส ซึ่งเมย์ให้แล้ว และเค้าก็ไม่ไปต่อ

เอาเป็นว่า เราไปชมคลิปนี้พร้อมๆกันดีกว่าคะ

(คลิป)คลิปจาก Thairath

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.