คุณลุงถูกเจ้านายเรียกไปตำหนิ และยื่นซองขาวไล่ออกจากงาน แต่ในขณะที่กำลังจะเดินออกจากห้อง ก็เกิดเหตุการณ์สุดซึ้ง ที่ทำให้ลุงต้องกลั้นน้ำตา!!!(คลิป)

Loading...อย่าว่าแต่ลุงเลยที่ตกใจขนาดคนดูยังแอบสงสาร นับว่าเป็นเรื่องราวเซอร์ไพรส์สุดน่ารัก เมื่อ เฟซบุ๊ก Leelana Rodjinda ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดอิ่มเอมใจ จนแทบร้องให้ ของคุณลุงท่านหนึ่งที่โดยเจ้านายเรียกเข้ามาตำหนิด้วยน้ำเสียงที่ดุดัน ในขณะที่คุณลุงก็ยืนสงบเสงี่ยม เอามือผสานต่ำอยู่ตลอดเวลา โดยไม่เถียงซักคำ

ก่อนเจ้านายจะยื่นซองขาวให้และบอกว่า นี่คือเงินเดือนเดือนสุดท้าย รับไปซะ แต่ในขณะที่ทุกอย่างดูตรึงเครียดถึงขนาดลุงปฏิเสธจะรับซองขาว และจะเดินออกจากห้องไปก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์เกิดขึ้น

เพราะ หลังจากนั้นไม่กี่อึดใจ ไฟในห้องก็ดับ พร้อมกับเสียงร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ มีพนักงานถือเค้กมาให้คุณลุง ทั้งเจ้านาย หัวหน้า และพนักงานคนอื่น ๆ ต่างร้องเพลงให้กับคุณลุง งานนี้คุณลุงเริ่มมีรอยยิ้ม พร้อมด้วยคราบน้ำตาแห่งความปลื้มปีติ

(ชมคลิป)นอกจากนี้ เจ้านายสาวยังแอบบอกด้วยว่า กว่าจะอินขนาดนี้ก็ซ้อมอยู่นานเพราะกลัวไม่เนียน งานนี้ชาวเน็ตก็เข้าไปชื่นชม และปลื้มกับการกระทำของเจ้านาย แม้จะเล่นแรงไปหน่อย แต่ก็จบด้วยความซาบซึ้งใจสุดๆ

ขอขอบคุณเฟซบุ๊ก Leelana Rodjinda

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.