"อนันต์"ของครอบครัว!?!...เคยลั่นวาจาถ้าคว้าแชมป์ "ไมค์ทองคำ" สิ่งแรกที่จะทำได้เกิดขึ้นจริง น้ำตาไหลแทนเลย(รูปภาพ)

Loading...หลังจากที่ได้ทำความฝัน และสำเร็จไปด้วยดีสำหรับน้อง “อนันต์”ที่ได้คว้าแชมป์ไมค์ทองคำ ตอนนี้น้องก็เริ่มทำสิ่งที่น้องอยากทำเป็นอันดับแรกหลังจากที่น้องได้รับรางวัลมา โดยมีเพจที่ใช้ชื่อว่า “ข่าวลูกทุ่ง” ได้โพสต์พร้อมระบุข้อความไว้ว่า “ผมก็เป็นคนไทยคนหนึ่ง”!”นัน อนันต์”ซิวแชมป์ไมค์ทองคำ6เรียกว่าไม่พลิกโผ! เมื่อ”นัน อนันต์ อาศัยไพรพนา”เด็กหนุ่มจากจากชนเผ่ากระเหรี่ยง ปกาเกอะญอ จ.ตาก อาศัยพรสวรรค์เสียงหวาน ปนเศร้า และความมุ่งมั่นคว้าแชมป์ “ไมค์ทองคำ 6”ของเวิร์คพ้อยท์ไปอย่างสมศักดิ์ศรีและสมราคาโดยรอบชิง 4 คนสุดท้ายคือ M1 เชน คเชนทร์ อุปริมาตร ,M2 ป๋อม ผทัยมาศ สวาทโพธิ์กลาง ,M3 นัน อนันต์ อาศัยไพรพนา และ M4 ปะแป้ง พลอยชมพู ลอมเศรษฐี
รอบชิงเก็บคะแนนจากผลโหวตทั้ง 3 รอบจากคนไทยทั้งประเทศ 100% ผ่านการส่ง SMS ผลปรากฎว่า “นัน อนันต์ อาศัยไพรพนา” เด็กหนุ่มชาวดอย ฉายาหนุ่มน้อยจากป่าใหญ่ ผู้หลงรักในเสียงเพลง เอาชนะใจคนไทยทั้งประเทศเทใจส่งคะแนนโหวตคว้าแชมป์ไมค์ทองคำ 6 ไปครองได้อย่างเป็นเอกฉันท์ ด้วยคะแนนโหวตสูงสุด

ทั้งนี้”นัน”เปิดใจขณะคว้าแชมป์บนเวทีว่า “รู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้แชมป์ไมค์ทองคำ ครอบครัวอย่างคุณพ่อกับคุณแม่ก็รู้สึกภูมิใจและปลื้มใจ กับความสำเร็จของตนเอง ขอบคุณกรรมการทุกคน ขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่โหวตให้ผม ที่เมตตา และ เอ็นดู ตัวเองก็เป็นเด็กกะเหรี่ยงคนหนึ่ง ผมก็เป็นคนไทย รักประเทศไทยคนหนึ่งครับ” ดีใจซึ่งผมก็เป็นคนไทยคนหนึ่งครับ”เรียกเสียงปรบมือและน้ำตาซึมจากแฟนเพลงที่เชียร์หน้าจอเวทีทั้งประเทศทีเดียว ถือว่าไม่พลิกโผ เพราะก่อนนี้ “นัน”คือตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์เพราะเส้นทางชีวิตเขาน่าสนใจ และรักเพลงลูกทุ่ง ขยัน กตัญญูแถมน้ำเสียงหวานปนเศร้า นุ่มลึกจริงๆ “ข่าวลูกทุ่ง”ขอแสดงความยินดีด้วยจ้าคอมเม้นต์

ขอบคุณ เพจข่าวลูกทุ่ง,thaionlysociety

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.