บร๊ะเจ้า! สาวลงทุนโมหน้าใหม่ให้เหมือน “อั้ม พัชราภา” เห็นแล้วบอกเลยพูดไม่ออกจริงๆ (ชมภาพ)

Loading...วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องสิ่งที่คาดไปถึงเลยก็ว่าได้ เพราะเราจะพาไปพบกับสาวสวย ที่อยากมีใบหน้าเหมือนซุปตารืของเราอย่าง อั้ม พัชราภา ที่ทั้งสวยทั้งเก่งใครๆก็อยากจะเหมือน เเต่ว่าจะเหมือนขนาดไปเราไปดู พร้อมกันเลยจ้าเเต่บอกก่อนเลยว่าต้องอึ้งสุดๆไปเลยละจ้าโดยที่ทีมงานของวู้ดดี้ Live ได้เตรียมภาพ Before ของคุณบลูมาเปิดเผยกันแบบไม่มีกั๊กในรายการ จากสาวหมวยตาตี่ หน้ากลม ผิวคล้ำ จมูกไม่ได้รูป ตัดสินใจโมหน้าใหม่สไตล์พัชราภา เพราะคลั่งไคล้แม่อั้มมาตั้งแต่เด็ก ๆ กลายเป็นสาวมั่นที่เดินไปทางไหนก็มีแต่คนเหลียว ทั้งหมดนี้ก็เพราะฝีมือของทีมแพทย์จาก The Art Clinic อือหือ… หมอไทยไม้แพ้ชาติไหนในโลกจริง ๆ ทำเอาหนุ่มวู้ดดี้ถึงกับขอพิสูจน์ความเนียน คุณบลูก็จัดให้แบบเริด ๆ เจ้าค่า สวยเนี๊ยนคุณภาพคับแก้วซะอย่าง

เพราะคลั่งไคล้แม่อั้มมาตั้งแต่เด็ก ๆ กลายเป็นสาวมั่นที่เดินไปทางไหนก็มีแต่คนเหลียวมองเรียกได้ว่าออร่าจับขึ้นมาทันทีเลยละจ้า ทั้งหมดนี้ก็เพราะฝีมือของทีมแพทย์จาก The Art Clinic เรียกได้ว่าหมอไทยไม้แพ้ชาติไหนในโลกจริง ๆ ทำเอาหนุ่มวู้ดดี้ถึงกับขอพิสูจน์ความเนียน คุณบลูก็จัดให้แบบเริด ๆเลยละจ้าสวยเนี๊ยนคุณภาพคับแก้วซะอย่างงานนี้วู้ดดี้ไม่รอช้า ขอล้วงลึกกันต่อนอกรอบแบบหมดเปลือกว่าคุณบลูผ่านอะไรมาบ้าง จนสวยเป๊ะกลายเป็นอั้ม 2 ได้ขนาดนี้ คุณบลูเล่าว่าก่อนทำมีการหาข้อมูลอยู่นานมากก่อนจะตัดสินใจไปทำ

เอาล่ะ ๆ อยากจะรู้กันแล้วล่ะสิว่าคุณบลูผ่านมากี่คมมีด ไล่กันทั้งหน้ากันเลยดีกว่า เริ่มตั้งแต่

1. ทำตาสองชั้น จากอาหมวยตาตี่ ก็กลายเป็นบาร์บี้ดอล์

ทำแค่ตาก็ดูสวยแล้ว

2. ทำจมูก

3. ดูดไขมันที่แขน หุ่นเรียว ๆ แบบแม่อั้มต้องมาในเมื่อ ตา จมูก ปาก เป๊ะเข้าที่แล้ว ก็จัดเต็มเรื่องโครงหน้าและผิวต่อ ทั้งจิ้มโบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ ให้หน้าเรียวเล็ก เข้าคอร์ส Thematite + Matrix hifu ยกกระชับเก็บกรอบหน้าด้วยการผลักคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเข้าไปสลายไขมันและเพิ่มออกซิเจน

ผลลัพธ์คือหน้าใสวิ้ง ยกกระชับได้รูปตัว V แบบไม่ต้องผ่าตัด ก่อนที่จะไม่ลืมคอร์สฉีดคอลลาเจน ฉีดวิตามินให้ผิวหน้าดูเฟรชตลอดเวลาเหมือนแม่อั้ม และที่สำคัญคือบำรุงผิวทุกวัน ให้วิตามินผิวผ่านครีมแล้วก็อาหารเสริมต่าง ๆ แบบไม่ขาด แค่เล่ายังเหนื่อยแทน แต่คุณบลูบอกว่าเพื่อความสวย เป๊ะ ปัง แค่นี้ทนได้ค่ะ ก็ดูผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับเธอสิ

ชมภาพ

ที่มา: WOODYTALK

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.