หัวใจแตกสลาย!!! หลัง “แวร์ โซว” ออกตัวแรงประกาศแอบชอบ “อ่ำ อัมรินทร์” แต่เธอกลับได้คำตอบกระชากหัวใจ?!!!

Loading...หลังจากนักแสดงสาว“แวร์ โซว” หรือ “ณิชาภา แซ่โซว” ล่าสุดนักแสดงสาว “แวร์ โซว” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กเผยความในใจในเดือนแห่งความรัก ด้วยการประกาศชอบนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ “อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน” กลางโซเชียลฯ ว่าหากหนุ่มอ่ำสนใจลองมาศึกษากันดู

"สวัสดีค่ะ ชื่อ ณิชาภา แซ่โซว อายุ 43 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อเรียกง่ายๆ ว่า แวร์ โซว อยากถามว่าตอนนี้คุณมีใครที่คบจริงจังรึยังคะ ถ้ามีแล้วต้องขอโทษด้วยนะคะ ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้ายังไม่ได้มีใครที่จริงจังในตอนนี้ อยากจะขอรบกวนมาลองคบหาดูใจกันได้ไหมคะ เดือนนี้เดือนแห่งความรัก (แต่แอบชอบมานานแล้ว) ตอนนี้ก็เลยมาค่อนชีวิตแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับใครก็รีบบอกซะ ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว (เค้าทำแกงมัสมั่นอร่อยนะ) ถ้าไม่รังเกียจก็น่าจะลองศึกษากันให้มากขึ้นดีไหมคะ แต่ถ้าไม่สนใจไม่ชอบก็ไม่เป็นอะไรนะคะ รับได้ทุกอย่าง ถ้าไม่ชอบก็ไม่เป็นไรไม่กลัวเสียหน้า เป็นหญิงมั่นและแมนพอ ชอบคุณนะ "อัมรินทร์ นิติพน" (รินนี้ที่รัก)"

จากนั้นทาง “อ่ำ อัมรินทร์” ก็ได้มีความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊ก Amarin Nitibhon ด้วยการ Live สดเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวว่า “ตนรู้สึกขอบคุณที่มีคนชื่นชอบ ส่วนตนนั้นไม่ได้คิดว่าจะมีความรู้สึกอะไรอีกต่อไป ซึ่งกำลังอยู่กับตัวเองอย่างมีความสุข แก้ไขในสิ่งที่ผิด บอกไม่ได้ติดตามอีกฝ่าย แต่มีคนส่งมาให้อ่าน ได้อ่านข้อความแล้วก็รู้สึกดี ส่วนตอนนี้ตนหนักไปทางสวดมนต์... "

และไม่นานนั้นเจ้าตัวก็ได้ลบ Live ดังกล่าวออกไปแล้วนั่นเอง...

ที่มา : Amarin Nitibhon,tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.