โคตรแมนกว่านี้ไม่มีแล้ว!! "แวร์ โซว" ประกาศแอบชอบ "อ่ำ อัมรินทร์" ลั่นขอคบหาดูใจ ด้วยข้อความที่ทำตะลึงงันทั้งโซเชียลฯ!!!

Loading...สร้างปรากฏการณ์ชวนทึ่งไปทั่วโลกสังคมออนไลน์แล้วในขณะนี้ สำหรับนักแสดงสาว "แวร์ โซว" หลังจากเพิ่งออกมาประกาศตามหาอดีตสามี เพื่อให้ลูกสาวสุดที่รักได้มีโอกาสใกล้ชิดกับพ่อบังเกิดเกล้าสักครั้งในชีวิต แต่แล้วเธอก็ได้ออกมาทำให้ฮือฮากันอีกครั้ง เมื่ออยู่ๆคุณแม่ของน้องคนดี ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยความในใจต้อนรับเดือนแห่งความรัก ว่าเธอแอบชอบ "อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน" มานานแล้ว พร้อมกับประกาศขอคบหาดูใจฝ่ายชายแบบแมนๆ

ข้อความระบุว่า.. "สวัสดีค่ะ ชื่อ ณิชาภา แซ่โซว อายุ 43 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อเรียกง่ายๆ ว่า แวร์ โซว อยากถามว่าตอนนี้คุณมีใครที่คบจริงจังรึยังคะ ถ้ามีแล้วต้องขอโทษด้วยนะคะ ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้ายังไม่ได้มีใครที่จริงจังในตอนนี้ อยากจะขอรบกวนมาลองคบหาดูใจกันได้ไหมคะ เดือนนี้เดือนแห่งความรัก (แต่แอบชอบมานานแล้ว)


ตอนนี้ก็เลยมาค่อนชีวิตแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับใครก็รีบบอกซะ ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว (เค้าทำแกงมัสมั่นอร่อยนะ) ถ้าไม่รังเกียจก็น่าจะลองศึกษากันให้มากขึ้นดีไหมคะ แต่ถ้าไม่สนใจไม่ชอบก็ไม่เป็นอะไรนะคะ รับได้ทุกอย่าง ถ้าไม่ชอบก็ไม่เป็นไรไม่กลัวเสียหน้า เป็นหญิงมั่นและแมนพอ ชอบคุณนะ "อัมรินทร์ นิติพน" (รินนี้ที่รัก) "

cr:onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.