นิว ชื่นมื่นแต่ง ตูน สมใจ เขินตะโกนเรียกเจ้าสาวกลางงาน

Loading...และแล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึง ก็วันที่ บรรดล (นิว วงศกร ปรมัตถากร) กับ นพวรรณ (ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) จะเป็นฝั่งเป็นฝา เข้าเรือนหอเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวสมใจ โดยมีเพื่อนพ้องมาร่วมงาน อาทิ สมศักดิ์ (ดอม เหตระกูล), อุดม (ซัน พิชยดนย์ พึ่งพันธุ์) และ เนตรดาว (มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์)

เนื่องจากชีวิตของนิวนั้นแขวนอยู่บนเส้นด้าย จะถูกผู้ร้ายยิงเมื่อไหร่ก็ไม่อาจทราบได้ แล้วแบบจะตายทั้งๆ ที่ยังไม่มีเมีย มันผิดวิสัยพระเอกของเราไปหน่อย และกว่าจะได้แต่งนี่ก็ต้องฝ่าด่านคุณพ่อคุณแม่ของนางเอก พอสมหวังมันก็เลยดี๊ด๊ากันนิดนึงวันงานพิธีเหล่าสมาชิกแต่งตัวจัดเต็มสุดๆ ฟากตำรวจก็เป็นชุดราชปะแตนหล่อเท่กันแบบไม่น้อยหน้ากัน ส่วนเจ้าสาวของเราก็มาในชุดไทยหวานๆ พอยืนคู่กันช่างเหมาะสมกันดีเหลือเกิน พิธีก็เริ่มที่นิวตั้งขบวนหาเจ้าสาว ฝ่าด่านประตูเงินประตูทอง ตอนเดินนี่ไม่เท่าไร แต่ตอนตะโกนเรียกเจ้าสาวนี่สิ ตะโกนไปเขินไป คงเพราะชีวิตจริงยังไม่เคย แต่สุดท้ายก็ผ่านไปแบบสุดสวีตวี้ดวิ้ว

ติดตามชมความฟินในฉากนี้ได้ในละคร “มือปราบเหยี่ยวดำ” วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่อง 7 หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 น. เป็นต้นไป.ขอบคุณภาพจากไทยรัฐ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.