เผยโฉมหน้า “มุกหมวย” หลังถอดเฝือกจมูก จะปัง หรือ พัง

Loading...


วันนี้เราจะพาทุกคนมาโุเรื่องราวศัลยกรรมของเน็ตไอดอลชื่อดังสาวสวย มุขหมวย อรยา ตรงกลาง ที่หลายคนเคยเห็นเธอเป็นส่วงนมากในการโฆษณาขายของ ใน โลกออนไลน์ พร้อมแล้วตามไปดูกันดีกว่าคะว่าเธอนั้นจะปัง หรือพัง กันแน่

มุขหมวย อรยา ตรงกลางอย่างดีเพราะเธอดังมากในโลกโซเชียลซึ่งเธอก็ทำคลิปลงยูทูปกับแฟนหนุ่มดีเจ นั้นก็คือ “มุกหมวย” และ “ดีเจแป๊ปหำน้อย” ทั้งคู่เป็นแฟนกันและชอบทำคลิปแกล้งกันลงยูทูปด้วยความทะเล้นและตลกทำให้คนติดตามเยอะมากและจะถูกแฟนของเธอล้อเสมอว่า “มุกหมวยถ้วยน้ำจิ้ม” แต่ตอนนี้ไม่เล็กแล้วนะคะ วันนี้เราจะมาอัพเดทจมูกใหม่ของเธอกันจ้าหลังจากที่บินไปทำสวยที่ประเทศเกาหลี ล่าสุดสาวมุกหมวยก็ได้ถอดเฝือกจมูกออกแล้วไม่รู้ว่างานนี้จะปังแค่ไหนการศัลยกรรมนั้นเป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงหลายๆคน ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีผู้ชายอีกด้วยที่ชอบทำศัลยกรรม ถือเป็นเรื่องที่ไม่แปลก เพราะเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น

advertisement
ลูกใต้ใบ..ทางเลือกใหม่ผู้ป่วยโรคตับกลิ่นปาก ฟันเหลือง หินปูน มีวิธิจัดการ รีบดู...Ads by Yengo
การผ่าตัดศัลยกรรมจมูกในทางการแพทย์สามารถทำได้ทั้งเพื่อสาเหตุ ทางด้านสุขภาพ หรือทางด้านความงาม โดยการศัลยกรรมจมูกนี้หมายรวมถึงทุกกระบวนการ ตั้งแต่การปรับแต่งขนาด รูปทรงของจมูกสองข้างสมมาตรกันการศัลยกรรมจมูกเพื่อเหตุผลทางด้านสุขภาพ เช่น ผู้ป่วยที่ประสบอุบัติเหตุอย่างอุบัติเหตุทางรถยนต์จนทำให้จมูกเสียรูปร่างไป การปรับแต่งกระดูกอ่อนที่กั้นโพรงจมูกให้ตรงในผู้ป่วยรายที่มีอาการคดเบี้ยวหรือปรับตำแหน่งโพรงจมูก เพื่อช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาในการหายใจ หายใจได้สะดวกขึ้นเป็นต้น การศัลยกรรมจมูกในด้านความงาม ถือว่าเป็นการผ่าตัดอันดับหนึ่งในประเทศไทย เป็นการตกแต่งโครงสร้างของจมูก
ให้มีรูปร่างที่สวยงามสูงขึ้นและรับกับใบหน้า ซึ่งขนาดของจมูกที่เหมาะสมกับใบหน้ามีผลทำให้ใบหน้ามีเค้าโครงที่โดดเด่นขึ้นและยังเป็นส่วนทำให้ส่วนอื่นๆ ของใบหน้า มีความรู้สึกที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไปดั้งนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจเสริมจมูก ควรศึกษาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับศัลยกรรมจมูกให้เข้าใจพร้อมกับปรึกษาศัลยแพทย์ตกแต่งเกี่ยวกับแนวทางในการเสริมจมูกว่าแบบใดที่เหมาะกับคุณและดูเป็นธรรมชาติสวยไหมละคะขาวมากใสๆยิ้มหน่อยคนดียิ้มแบบนี้สิน่ารักนี่ไงแฟนหนุ่มแพ็คคู่สวยมากหน้าบึ้งอีกแล้วบินไปเที่ยวหน้านิ่งยังสวยคู่ตลอดซ้อมคะเซ็กซี่เบาๆเชิดหน่อยรองเท้ากับชุดชั่งเข้ากันน่ารักอะ ชอบเธอมากเป็นอย่างไรละคะทุกคนสำหรับเรื่องราวของมุขหมวยที่เรานำมาเสนอให้ดูกันในวันนี้ หลังจากทำเสร็จเธอสวยขึ้นและปังมากเลยใช่ไหมละคะ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.