จริงหรอเนี้ย!! มาร์กี้ ไม่ชอบอาบน้ำ ป๊อก เม้าธ์ภรรยามาจีบก่อน เปิดคลังนาฬิกาหรู (ชมคลิป)

Loading...พาไปส่องบ้าน มาร์กี้ ราศรี กับ สามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ย่านราชประสงค์ คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน เปิดคอนโด เข้าไปอยู่ ขณะรอรีโนเวต คอนโดย่านชิดลม โดยสาวมาร์กี้ ยังได้โชว์ทำอาหาร พร้อมมาเคลียร์ดราม่า ที่เจ้าตัวบอกว่า ไปออกรายการหนึ่ง เลยมีคนดราม่าว่าเป็นสะใภ้ไม่ได้เรื่อง ทำกับข้าวไม่เป็น ไม่ล้างจาน พร้อมบอกว่าจริงๆ ไม่ค่อยเข้าครัว แต่เข้าครัวแล้วก็จะสนุก ส่วนสามีไม่ชอบทำอาหาร แต่เค้าล้างจาน

ด้าน ป๊อก บอกว่า เรื่องทำอาหารเป็นสีสันพอ ให้เค้ามานั่งทำทุกวันก็ไม่ได้หรอก ส่วนเรื่องละคร เรื่องงาน ให้อิสระเค้าเลย

มาร์กี้ ยังบอกว่า สิ่งที่สามีทำเสมอต้นเสมอปลาย คือ ชอบกอดชอบหอม เค้าจะเหมือนแมวอ้อน ชอบมาหอมตรงไรผม ส่วนงานเค้าจะยุ่งทำงาน เล่นคอนเสิร์ต แล้วก็ต้องแบ่งเวลาไปออฟฟิศคุณพ่อด้วยส่องมุมเสื้อผ้าพบว่าเป็นบ้านที่เสื้อผ้าผู้ชายมากกว่าผู้หญิง และเป็นแบรนด์เนมทั้งนั้น ส่วนเรื่องฮาคู่นี้กับความกลัวของฝ่ายสามี ที่กลัวแมลงสาบมาก เจอจะร้องลั่น มาร์กี้ บอกว่า ตั้งแต่เป็นแฟนแล้ว มาร์กี้ต้องคอยเก็บแมลงให้ เพราะฝ่ายชายเจอทีไรจะร้องลั่นตลอด

อนจะมาถึงวันนี้ พบรักกันตอนไหน มาร์กี้ เล่าว่า เห็นหน้าป๊อกครั้งแรก รำคาญ หมั่นไส้มาก เพราะเป็นคนที่เข้ากับผู้ใหญ่ได้ดีเกินไป ด้านป๊อกบอกว่า ผมไม่ได้จีบเค้า เค้าจีบผมก่อน มาร์กี้ รีบบอกว่า รำคาญพูดแบบนี้ตลอด เค้าแช็ตมาคุยกับเราก่อน เรื่องงาน แล้วก็คุยเรื่องอื่น เรื่องขายของ แค่ถามว่ากลับจากเชียงใหม่ไปทำอะไรต่อ หาว่าไปแอ๊วเค้า ป๊อกบอกว่าไม่แอ๊วตรงไหน มันเซนส์ได้ว่า ว่างมั้ย

ป๊อกยังเม้าธ์ภรรยาต่อด้วยว่า แถมยังมารับถึงสนามบินด้วย จนสุดท้ายมาร์กี้ต้องบอกว่า “หนูจีบก่อนก็ได้ จะได้จบๆ”

เรียกว่าของสะสมในบ้านส่วนใหญ่ มีแต่ของสามี โดยป๊อกยังโชว์คลังนาฬิกาหรูจำนวนมากด้วย เมื่อถามเรื่องเงินสามี ภรรยาเป็นคนเก็บมั้ย มาร์กี้บอกเรื่องเงินสามี เราไม่ได้ไปเก็บขนาดนั้น ค่าตัวเวลาไปออกงานคู่ เค้าจะได้ 30 % ก็ได้ของเค้าไป แต่เค้าจะขอ 50 % เลยบอกว่า ยูไม่ใช่ ณเดชน์ คูกิมิยะ นะ

(ชมคลิป)
cr.ตีท้ายครัว

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.