รวบพ่อเลี้ยงลวงลูกไปทำแบบนี้ อยู่ๆสวรรค์ล่ม ใช้ลำอ้อยตีตายลากทิ้งป่า

Loading...ตร.กาฬสินธุ์ รวบพ่อเลี้ยงโฉดแอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยง ก่อนลวงข่มขืน เด็กไม่ยอมใช้ลำอ้อยตีสลบ แต่เพราะจู๋เน่าจากการฉีดเจ้าโลกทำสวรรค์ล่ม สุดท้ายลากเด็กเข้าป่าอ้อย ตีจนตาย คุมทำแผน ท่ามกลางเสียงสาปแช่ง หวิดโดนประชาทัณฑ์

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ที่บริเวณป่าอ้อยท้ายหมู่บ้านห้วยยาง หมู่ที่ 5 ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.ห้วยเม็ก เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง พร้อมกำลังตำรวจควบคุมฝูงชนกว่า 50 นาย นำตัว นายชยุต (สงวนนามสกุล) ชาว อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืน ด.ญ.ปลา (นามสมมติ) นักเรียนหญิงชั้น ป.6 ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของตนเอง

หลังล่อลวงเพื่อข่มขืนด้วยการแอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงขณะอาบน้ำ และแอบถ่ายรูปอนาจารตามร่างกาย ก่อนทำการปลอมเฟซบุ๊กเป็นหนุ่มหน้าตาดี ทำการข่มขู่เพื่อขอร่วมหลับนอน ก่อนผู้ตายจะดิ้นรนต่อสู้ขัดขืน จนถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 กระทั่งเจ้าหน้าที่ตามจับกุมได้วานนี้ (21 ก.พ.)

ก่อนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพผู้ต้องหายังอยู่ในอาการสงบนิ่ง โดยอ้างว่า ที่ทำไปเพราะต้องการหลับนอน แต่ถูกปฏิเสธ อีกทั้งเจ้าโลกไม่แข็งตัว และเมียก็ไม่ยอมให้หลับนอน เนื่องจากตนไปฉีดเพิ่มขนาดเจ้าโลกจนทำให้จู๋เน่า อีกทั้งก็ต้องการมีเพศสัมพันธ์กับลูกเลี้ยง เพราะลูกเลี้ยงมีวัยที่โตเต็มที่ จึงได้ทำการถ่ายคลิปลูกเลี้ยงเพื่อเอาไว้ข่มขู่ ก่อนจะออกอุบายปลอมเฟซบุ๊กเป็นหนุ่มหล่อมาชักชวนไปหลับนอน แต่เมื่อพบว่าเป็นตน ลูกเลี้ยงก็ไม่ยอม จึงตัดสินใจใช้ลำอ้อยตีจนตาย ทั้งนี้ การทำแผนประกอบคำรับสารภาพเกิดขึ้นท่ามกลางเสียงสาปแช่ง และมีความพยายามจะรุมประชาทัณฑ์

สำหรับคดีนี้ ร้อยเวร สภ.ห้วยเม็ก ได้รับแจ้งเหตุคนหายจาก นายชยุต ผู้ต้องหา และ แม่ของผู้ตาย เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21.00 น. ว่า ด.ญ.ปลา อายุ 12 ปี บุตรสาว ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่ช่วงกลางวัน จนถึงขณะน้ียังไม่กลับบ้าน เบื้องต้น ร้อยเวร สภ.ห้วยเม็ก จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับแจ้งผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และติดตามค้นหาเรื่อยมา

กระทั่งวันที่ 21 ก.พ. ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เร่งแกะรอย เริ่มตั้งแต่การหาข่าวภายในครอบครัว มีการสอบปากคำ และการแกะรอยกล้องวงจรปิด จนไปพบกล้องวงจรปิดภายในตลาดแห่งหนึ่ง เป็นเหตุการณ์ในช่วงบ่ายของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ กล้องบันทึกภาพผู้ตาย ในร้านขายของชำใกล้บ้าน และยังได้เบาะแสจาก เฟซบุ๊กของผู้ตาย ซึ่งตำรวจไปพบบทสนทนากับผู้ต้องสงสัย ที่ใช้ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ ว่า “Cha yut” เป็นรูปหนุ่มหน้าตาดี แต่ด้วยข้อสงสัยว่าจะเป็นฝีมือของพ่อเลี้ยง ชุดสืบสวนจึงได้เชิญตัว นายชยุต ผู้ต้องหามาสอบปากคำครั้งแรกในช่วงบ่าย ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ จึงได้ปล่อยตัวกลับไป แต่ได้ขอโทรศัพท์มือถือไว้ตรวจสอบ

ทั้งนี้ จากการแกะรอยข้อความในเฟซบุ๊ก และโทรศัพท์ของผู้ต้องหา พบมีการถ่ายภาพลามกอนาจารตัวของ และน้องปลา ที่นอนอยู่บนเตียงนอน และมีการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กปลอม ไปหาผู้ตายว่า มีคลิปหลุดเด็กคนนี้กับแฟนที่กำลังดังในโลกโซเชียล หากใครอยากดูให้ทักมา แล้วจะส่งให้ทางแชต

ชุดสืบสวนจึงได้ทำการแกะรอยย้อนหลัง จนทราบว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กปลอมนี้ คือ นายชยุต พ่อเลี้ยงของผู้ตาย ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ จึงได้เชิญตัว นายชยุต มาสอบปากคำอีกครั้ง ในเวลา 19.00 น. โดย พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ ทำการสืบสวนด้วยตนเอง ซึ่งจากการสอบสวนประมาณ 2 ชั่วโมง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นเจ้าของเฟซบุ๊ก และได้ลงมือฆ่าลูกเลี้ยงไปตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยก่อนที่จะลงมือ ได้ให้เงินผู้ตายไปเติมเงินในโทรศัพท์ ก่อนจะทำการล่อลวงไปที่บริเวณกระท่อมปลายนาไร่อ้อย เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์แลกเปลี่ยนกับการลบคลิปในเฟซบุ๊ก แต่ผู้ตายไม่ยอมและต่อสู้ขัดขืน ทำให้ผู้ต้องหาซึ่งได้เสพยาบ้าโมโห ใช้ลำอ้อยตีเข้าที่ท้ายทอยจนสลบ จากนั้นจะลงมือข่มขืน แต่เนื่องจากอวัยวะเพศใช้การไม่ได้ เพราะไปฉีดเจ้าโลกให้ใหญ่ จนเกิดเป็นแผลเน่าและไม่แข็งตัว จึงลากลูกเลี้ยงเข้าป่าอ้อย แล้วใช้ลำอ้อยตีเข้าที่หน้าหลายครั้ง จนแน่ใจว่าตาย แล้วทิ้งศพไว้ในป่าอ้อย

ภายหลัง นายชยุต ผู้ต้องหารับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ และชุดสืบสวน สภ.ห้วยเม็ก จึงนำ นายชยุต ไปชี้จุดที่ทิ้งศพลูกเลี้ยงไว้ บริเวณป่าอ้อย กระทั่งเจ้าหน้าที่พบศพ สภาพมีแผลถูกตีเข้าที่ใบหน้า โดยทีมแพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลห้วยเม็ก ระบุว่า เสียชีวิตจากการถูกของแข็งตีที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงได้นำศพออกไปเก็บไว้ เพื่อส่งต่อไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์จังหวัดขอนแก่น ทำการชันสูตรต่อไป

พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า คดีนี้ตำรวจได้ทำการแกะรอยจากเฟซบุ๊ก ซึ่งผู้ต้องหาสารภาพว่า อดใจไม่ไหว ต้องการมีเพศสัมพันธ์ การลวนลามจึงได้เริ่มด้วยการถลกเสื้อลูกเลี้ยงเพื่อถ่ายหน้าอกขณะนอนหลับ ก่อนจะทำการโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อใช้เป็นเครื่องมือต่อรอง

“แต่ผู้ต้องหารายนี้ ไม่สามารถข่มขืนได้แน่นอน เพราะอวัยวะเพศของผู้ต้องหาเป็นแผล เกิดจากการไปฉีดเจ้าโลกให้ใหญ่ เกิดการอักเสบจนเหม็นเน่า จึงเชื่อว่าภรรยาที่อยู่ในบ้านคงจะไม่ยอมให้หลับนอนด้วย จึงได้ตัดสินใจทำการล่อลวงลูกเลี้ยงตนเอง โดยปลอมเฟซบุ๊กขู่เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ แต่คาดว่าน้องไม่ยอม จึงใช้ลำอ้อยตีจนเสียชีวิต” พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ กล่าว

พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า คดีนี้ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งอยู่ในความปกครอง และนำข้อมูลเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามก มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.