เด็กหญิงกรี๊ดลั่น ซ้อนจยย.พี่ชายกลับบ้าน จู่ๆโลหิตทะลักเบ้าตา ดิ้นทุรนทุราย ชาวบ้านรีบวิ่งมาช่วย ก่อนรู้ว่าโดนอะไรมา ให้อภัยไม่ได้จริงๆ!!

Loading...ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 9 ก.พ.61 ที่ สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร ร.ต.อ.เจริญทอง พุ่มพวงทอง พงส. รับแจ้งจากนางจงจินต์ รวดเร็ว อายุ 50ปี บ้านเลขที่ 215 หมู่ที่ 9 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร อาชีพค้าขายผลไม้ แม่ของ ด.ญ.อรทัย คำแสง อายุ 12 ปี นักเรียน ชั้น ประถม5 รร. ชุมชนวัดชันเงิน ที่เดินทางมาด้วยกัน ว่า ในช่วง ก่อนเที่ยงคืน ขณะที่ ด.ญ.อรทัย นั่งซ้อนท้าย จยย.ที่พี่ชายของ ด.ญ.อรทัยเป็นผู้ขับขี่ เดินทางกลับจากเยี่ยมพี่สาวที่โรงพยาบาลหลังสวนในขณะที่กำลังจะถึงบ้านเพียง 500 เมตร บนถนนสาย บ้านควนหินมุ้ย-วัดดอนวาส สองข้างทางเป็นสวนปาล์มน้ำมัน ท่ามกลางความมืด ด.ญ.อรทัยรู้สึกเหมือนมีของแหลมคมมาโดนที่บริเวณเบ้าตาด้านขวาอย่างจัง จึงเอามือกุมนัยน์ตาด้านขวา ท่ามกลางเลือดที่ไหลทะลักออกมาเต็มมือ ในขณะที่ยังมองเห็นจากแสงไฟหน้ารถจยย.ว่า มีผู้ชายยืนอยู่หลังต้นปาล์มน้ำมันริมทาง ด.ญ.อรทัยส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด และ ร้องขอความช่วยเหลือด้วยเสียงอันดัง ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ วิ่งออกมาดู แล้วอุ้มร่าง ด.ญ.อรทัยขึ้น รถยนต์กระบะ นำตัวส่ง รพ.หลังสวน

แพทย์ได้ตรวจบาดแผล พบว่ามีบาดแผลฉีกขาดใต้ตาด้านขวา ห่างจากลูกตาเพียงไม่ถึง 1 ซม. ต้องเย็บ5เข็ม และให้ยาแก้ปวด หลังจากนั้นพ่อแม่ พี่สาวของ ด.ญ.อรทัยที่ติดตามมาที่ รพ.หลังสวน ได้นำตัวไปแจ้งความ ที่ สภ.บ้านในหูต จากการสอบถาม ได้การ ว่า คนร้ายน่าจะยืนอยู่ด้านหลังต้นปาล์มริมถนน ใช้หนังสติ๊กเป็นอาวุธใส่กระสุนด้วยก้อนหิน แล้วยิงไปยัง ผู้ที่ขับรถ ผ่านไปมาในจุดดังกล่าว จนกระสุนไปโดนที่เบ้าตาของ ด.ญ.อรทัย อย่างจัง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสถ้าวิถีกระสุนสูงอีกนิดเดียวจะเข้าเต็ม ลูกตาของ ด.ญ.อรทัย และ มีโอกาสตาบอดได้ส่วนสาเหตุการยิงด้วยหนังสติ๊ก และ ก้อนหินในครั้งนี้ ยังไม่ทราบว่า คนร้ายต้องการอะไร หรืออาจเป็นพวกป่วยทางจิต ในขณะที่ นางจงจินต์ บอกว่า มีชาวบ้านที่เดินทาง ด้วย จยย. ผ่านจุดดังกล่าว ในเวลาค่ำคืน โดนยิงในลักษณะเดียวกันกับ ที่ลูกสาวของตัวเองโดนมาแล้วนับสิบราย แต่ ไม่เคยมีใครไปแจ้งความ และได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย จนมาถึงรายของ ลูกสาวตนเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงต้องแจ้งความให้ ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดี จะได้ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุกับคนอื่นอีก ส่วนตัวคนร้าย ลูกสาวบอกว่า เห็นหน้าชัดเจน สามารถชี้ตัวได้แน่ รวมถึงพี่ชายที่ขับ จยย.ก็ สามารถจดจำได้เช่นกัน” ตำรวจรับแจ้งจะได้ดำเนินการต่อไป

สถานที่เกิดเหตุข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.