เจ้าของร้านโจ๊ก น้ำตาคลอ หลังหนูน้อยเดินมาขอข้าวกินประทังความหิว ถามที่มาที่ไป ยิ่งบีบคั้นหัวใจสุดๆ พ่อหนูอยู่ใต้สะพานค่ะ!!!

Loading...


ต้นทุนชีวิต และโอกาสของคนช่างแตกต่างกันเหลือเกิน เรื่องราวต่อไปนี้อาจจะสะเทือนใจใครหลายคน กับครอบครัวที่อยู่บนผืนแผ่นดินเดียวกันกับเรา แต่ชีวิตดูช่างรันทดเหลือเกินวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ ได้รับเรื่องราวที่น่าสงสารของ เด็กหญิงคนหนึ่ง ผ่าน เพจร้านโจ๊กที่มีชื่อว่า โจ๊ก หม้อทะลุ ล้าน

ซึ่งได้โพสต์ภาพและเรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่ง ซึ่งมาขอโจ๊กที่ร้านทาน งานนี้ชาวเน็ตปลื้มหนักมากกับความน่ารักและรวยน้ำใจของเจ้าของร้านซึ่งเพจได้โพสต์เรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่ง ที่คาดว่าอายุน่าจะราวๆนักเรียนชั้นประถม เดินเข้ามาที่ร้านโจ๊ก แล้วบทสนทนาระหว่างเจ้าของร้านกับเด็กหญิงก็เริ่มขึ้น..

เด็กหญิง : น้าคะขอโจ๊กกินหน่อยค่ะหนูหิวข้าว

เจ้าของร้าน : หนูมากับใคร

เด็กหญิง : มากับพ่อค่ะ

เจ้าของร้าน : แม่ล่ะ

เด็กหญิง : แม่เลี้ยงน้องค่ะ

เจ้าของร้าน : บ้านอยู่ไหนคะ

เด็กหญิง : อยู่ใต้สะพานค่ะ

เจ้าของร้าน : พ่อทำงานอะไร

เด็กหญิง : พ่อไม่มีงานทำค่ะเหตุการณ์นี้ทำให้เจ้าของร้านโจ๊กรู้สึกสงสารหนูน้อยจับใจ พร้อมบอกว่า มากินได้ทุกวันเลยนะลูก เอาไปฝากน้องด้วยก็ได้นะคะ

พร้อมติดแฮชแท็กใต้โพสต์ว่า “ต้นทุนชีวิตคนเราไม่เท่ากันเด็กไม่ผิดเพราะเค้าเลือกเกิดไม่ได้” พร้อมระบุพิกัดที่อยู่ของเด็กหญิงบริเวณ ใต้สะพานสี่แยกคลองตันทั้งนี้หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกโซเชียล เพียงไม่นานชาวเน็ตก็แห่แชร์ และคอมเมนต์แสดงความชื่นชม กับความมีน้ำใจของเจ้าของร้านเป็นจำนวนมากขอขอบคุณเพจ โจ๊ก หม้อทะลุ ล้าน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.