เปิดผลโหวต !! เสียงส่วนใหญ่ เห็นใจใคร มากกว่ากัน ระหว่าง "ป้าทุบรถ" กับ "สาวจอดขวางหน้าบ้าน" งานนี้พลิกล็อคหนัก..ผิดจากที่คาดไว้ !!!

Loading...เปิดผลโหวต !! เสียงส่วนใหญ่ เห็นใจใคร มากกว่ากัน ระหว่าง “ป้าทุบรถ” กับ “สาวจอดขวางหน้าบ้าน” งานนี้พลิกล็อคหนัก..ผิดจากที่คาดไว้ !!

จากเรื่องราว สุดร้อนแรง ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกัน ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ในขณะนี้ กับกรณีที่มีการเผยให้เห็นถึง คลิปเหตุการณ์ สุดระทึกขวัญ ที่เกิดขึ้นหน้าบ้านหลังใหญ่ เมื่อสองคุณป้า นำเอาพลั่ว ขวาน มาเดินจาม ไปตามตัวรถกระบะคันหนึ่ง ที่จอดขวางอยู่หน้าบ้าน ทำให้รถของเจ้าของบ้านดังกล่าวไม่สามารถจะขับออกมาได้ เป็นเหตุให้มีประชาชน ที่อยู่ในตลาด ทั้งพ่อค้า แม่ค้า มามุงดูกันให้เพียบไปหมด จนกลายเป็นเรื่องราวที่ต้องถึงขั้น ขึ้นโรงพัก ฟ้องร้องกันเลยทีเดียวซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทางสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ก็ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งจากที่ได้ทำการเก็บข้อมูลในช่วงที่เกิดเหตุระยะแรก ๆ หลายฝ่ายมักจะเทใจไปให้กับหญิงสาวที่ถูกทุบรถเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนเห็นว่า ทำไมป้าถึงต้องทำลายทรัพย์สินคนอื่นขนาดนั้น แต่หลังจากที่ได้รับรู้ถึงปัญหา และเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับป้า มาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี เต็ม ทำเอางานนี้ชาวเน็ตถึงกับพลิกขั้วหนัก เมื่อทางด้านของแฟนเพจ JS100 (จส.100) ได้มีการโพสตั้งคำถาม ให้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเอาไว้ว่า..จากข่าวเหตุการณ์จอดรถขวางหน้าบ้านผู้อื่น แล้วถูกทุบรถ คุณเห็นใจฝ่ายไหน??กลายเป็นว่าจากการเก็บข้อมูล ของความเห็นชาวเน็ต งานนี้พลิกล็อคหนักเป็นอย่างมาก เมื่อเสียงส่วนใหญ่ที่มีการโพสแสดงความคิดเห็นกันนั้น ร้อยละ 90% เลยทีเดียว ที่เข้าข้างฝ่าย คุณป้ามือขวาน กันหมด แทนที่จะเป็นหญิงที่ถูกทุบรถ เนื่องจากชาวเน็ตได้มีการวิเคราะห์จากข้อมูล และความจริงในหลาย ๆ เหตุผลด้วยกัน บ้างก็บอกว่าเข้าใจป้า เพราะเคยประสบกับเหตุการณ์นี้มาก่อน และป้าก็โดนกระทำมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งแม้ว่าการทำทุบทำลายข้าวของของคนอื่นจะไม่ถูกต้องก็ตาม แต่สรุปแล้ว ป้าก็ยังคงเป็นคนที่ถูกกระทำก่อน หลายคนจึงอยู่ข้างป้ามากกว่า ที่จะเป็นหญิงที่ถูกทุบรถ เพราะไปละเมิดสิทธิเขาก่อนจริงๆความเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณทีมา js100,showkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.