จำได้ไหม! สาวดวงซวย โดน “หนูกัด” จมูกหลุดตั้งแต่เด็ก ไม่มีใครรับทำงาน แต่ภาพล่าสุดของเธอทำผู้ชายเห็นยังติดใจ!!!

Loading...เชื่อว่าหลายคนคงจำได้จากกรณีที่สาวรายหนึ่ง โดนหนูแคะจมูกตั้งแต่เด็ก เธอทนกันการโดนเพื่อนล้อมาหลายปี วันนี้ทีมงานมีภาพปัจจุบันของเธอมาให้ชมกันคะ บอกเลยว่าเปลี่ยนไปมากเลยทีเดียวเชียว เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปชมเรื่องราวและภาพชีวิตของเธอกันเลยดีกว่าโดนหนูแคะจมูกตั้งแต่เด็จนเสียโฉม

โดยสำนักข่าวต่างประเทศข่าวรายงานว่า หญิงสาวคนนี้ ขณะกินข้าวมีข้าวไปติดบนหน้าเต็มไปหมดแล้วเธอก็หลับไปโดยไม่ได้ล้างหน้า นึกไม่ถึงว่าเหตุการณ์เลวร้ายจะเกิดขึ้นคืนนั้นจากตอนแรกหลับสนิทแล้วอยู่ดีๆ อิงก็ตื่นมาเพราะความรู้สึกเจ็บปวดบนใบหน้า จากนั้นก็ร้องไห้โฮ ที่แท้หนูตัวใหญ่ปีนลงมาจากผนัง กัดเอาจมูกและปากส่วนบนของอิงจนหลุด

เมื่อโตขึ้น ก็โดนเพื่อนๆล้อ เรียนม.ต้นยังไม่ทันจบเธอต้องลาออก จนเธอคิดว่าเอาป้ามาแขวนคอเพื่อหาเงินไปศัลยกรรมใหม่แต่แล้ว เมื่อหลายคนเห็นเธอมี 20 กว่าบริษัทที่เข้ามาช่วยเหลือ

หลังผ่าตัดอิงเปลี่ยนเป็นอีกคน เธอมีความมั่นใจมากขึ้น มองกล้องแล้วสามารถยิ้มออกมาได้ คนรอบข้างก็มีความสุขมากกับการเกิดใหม่ของเธอไปด้วยเริ่มแล้วสวยขึ้นเยอะมากดีใจกับสาวรายนี้ด้วยนะคะที่ได้ชีวิตใหม่คู่ชีวิตของเธอที่ไม่เคยทิ้งเธอไปไหน แม้จะรู้อยู่แล้วว่าตอนนั้นเธอไม่ได้สวยเหมือนใครเขา

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.