ศึกใกล้อวสาน!! ครูปรีชาเงิบอีกรอบ พยานปากสำคัญคนใกล้ชิด แตกคอหันมาเป็นพยานฝ่ายลุง จรูญ แฉหลักฐานเด็ดพลิกคดี!!!

Loading...ชักจะเข้มข้นขึ้นทึกทีแล้ว สำหรับมหากาพย์ หวยอลวน 30 ล้าน กับความคืบหน้าของการสืบสวนหาว่าใครเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ โดยพล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบ พยานหลักฐานทั้งหมดที่ ได้รับมาจากตำรวจภูธรภาค 7 ร่วมกับข้อมูลที่ตำรวจกองปราบปรามลงพื้นที่ไปตรวจหาในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี

ล่าสุดจะประสานไปยัง กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ให้ตรวจไลน์ของ นางรัตนาพร หรือ เจ๊บ้าบิ่น แม่ค้าลอตเตอรี่ ที่อ้างว่าขายให้กับครูปรีชา ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร หลังมีภาพข้อความแชทไลน์ ระหว่าง เจ๊บ้าบิ่น กับคู่สนทนาที่ระบุว่ายังไม่ทราบว่าใครเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ขัดกับคำให้การก่อนหน้านี้ ว่าได้ขายลอตเตอรี ให้กับ ครูปรีชา ไปตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนแล้ว ประกอบกับ คลิปเสียงบทสนทนาที่คล้ายเสียงของ เจ๊บ้าบิ่น และ ครูปรีชา ที่ระบุว่าตัวเองไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1

ส่วนพยานปากสำคัญที่ใกล้ชิด ครูปรีชา และหันมาเป็นพยานให้ฝ่าย ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ และทนายความ สอบปากคำแล้ว ข้อมูลค่อนข้างเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี เพราะมีส่วนเกี่ยวข้องกับแชทไลน์ แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ตอนนี้หลายคนที่อยู่ทางทีมครูก็เริ่มผลักตัวเองออกไปทีละคนสองคน เพราะกระแสสังคมที่ไม่เห็นดีด้วยกับคำกล่าวอ้างของครู แต่ศึกนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ คงรอคำตอบอีกไม่นานเกินรอ และทางทีมงานสยามนิวส์ จะรายงานและอัพเดทข้อมูลแบบเกาะติดตลอด 24 ชม. มาให้ทุกท่านได้ติดตามอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมมูลจาก pptv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.