เขินหนัก !!! "คริสติน่า" เผยชัดความสัมพันธ์ "พี่เบิร์ด"

Loading...กลายเป็นคู่จิ้นรุ่นใหญ่ สำหรับคู่ของ “เบิร์ด-ธงชัย แมคอินไตย” กับเจ้าแม่ขาแดนซ์ “คริสติน่า อากีล่าร์” เมื่อมีรูปคู่มุ้งมิ้งของทั้งคู่ออกมา แถมก่อนหน้านี้พี่เบิร์ดได้ให้สัมภาษณ์ทีเล่นทีจริงว่ามีสาวคุยอยู่ พอมีรูปคู่กับติ๊นาออกมา แฟนๆ ก็พากันจิ้นคิดว่า “ติ๊นา” เป็นสาวคนที่ “พี่เบิร์ด” พูดถึง

ล่าสุดได้เจอนักร้องสาวรุ่นใหญ่ในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภันฑ์ Skin Care ภายใต้แบรนด์ CHRISTINA ของเธอเอง ผู้สื่อข่าวจึงได้สัมภาณ์นักร้องสาวถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งติ๊นาถามกลับอย่างอารมณ์ดีว่า “ดีหรอ จะยังไงดี(หัวเราะ) เห็นข่าวนี้แล้ว ตอนหลังเวลาออกงาน แล้วพี่เบิร์ดจะมากอด จะบอกว่าพี่ๆ เดี๋ยวเป็นเรื่องอีกหรอก แต่ไม่มีอะไร เป็นพี่เป็นน้อง(หัวเราะ)”

พี่เบิร์ดเคยให้สัมว่ามีสาวที่คุยอยู่ คนมองว่าเป็นพี่ติ๊นา “เหรอ(หัวเราะ) นานๆ มีคุยกับพี่เบิร์ด แต่ไม่ใช่ติ๊นาค่ะ เป็นพี่น้องกัน พี่เบิร์ดเป็นแบบนี้กับทุกคน เรื่องของเรื่อง คือมีคนยังไม่มีคู่ไหนรุ่นที่พี่เบิร์ดคุยด้วย เขามีคู่กันหมดแล้ว หรือเราที่ยังไม่มีคู่ เขาก็คงจับคู่กันเรา”พอเป็นข่าวได้คุยกับพี่เบิร์ดบ้างไหม “เวลาเจอก็มีคุย เดี๋ยวก็เป็นข่าวอีก พี่ก็ชอบแกล้ง เวลาเดินเขาชอบจูงมือ เขาทำกับทุกคน ไม่ใช่กับเราคนเดียว มีแฟนเพลงมาถามเหมือนกัน แต่เขาบอกว่าไม่ใช่หรอก”

รู้สึกอย่างไรที่คนเรียกว่าคู่จิ้นรุ่นใหญ่ “รุ่นเดอะเลย คนมองว่ามันน่ารัก ติ๊น่ามองว่าเขายังไม่มีใคร เราก็ยังไม่มีใคร ไม่รู้จะไปจับกับใคร”

ไม่มีการพัฒนาใช่ไหม “ห่ะ(ลากเสียงยาว) จะดีเหรอ ไม่ใช่ไม่โฟกัสเรื่องความรัก ไม่ได้ปิด ถ้ามีเข้ามาเราก็เปิดใจอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เรายังไม่เจอคนที่เราคิดว่ามันใช่ อีกอย่างเราไม่ใช่คนที่ออกไปข้างนอกบ่อย ติ๊นาอยู่กับครอบครัวอยู่กับหลานอยู่กับน้อง ใครจะกล้าเข้ามา แล้วหน้าดุแบบนี้ เรื่องความรักมันไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับติ๊นา สิ่งสำคัญที่ที่สุดในชีวิตของเราไม่ใช่การมีคู่ สำคัญที่สุดคือเราต้องมีความสุขกับชีวิตของเรากับสิ่งที่มีอยู่ ติ๊นายังมีความสุขกับการทำงาน ดูแลพ่อแม่ อยู่กับครอบครัว นานๆ ทีก็เจอกับเพื่อน ติ๊นาไม่ได้คาดหวังกับอะไรมาก มีก็มี ไม่มีก็ไม่เป็นไร”
มีคนมาจีบไหม “น้อยมาก เป็นคนที่ไม่ค่อยออกไปไหน จะบอกว่าไม่มีใครกล้าหรอก มีนะที่น้องบอกว่าคุณๆ คนนี้เขามองคุณอยู่ ถ้าเราบอกว่าไหน เขาก็ไปแล้ว เพราะหน้าเราดุ ถ้ามีคนจับคู่ให้เราก็จะบอกว่าพอๆ คือเวลาจะเจอใคร เราก็จะตั้งการ์ดไว้ก่อน ยอมรับว่าเลือกเยอะมาก ติ๊นามาถึงจุดนี้แล้ว เราทำอะไรเพื่อตัวเองจริงๆ นอกจากสิ่งที่คนรอบข้างหรือผู้ใหญ่มอบให้เรา นอกจากนั้นเราดูแลตัวเองมาตลอด เพราะฉะนั้นใครที่จะเข้ามาในชีวิตติ๊นา เขาต้องแกร่งกว่าเรา ซึ่งยากนะ ผู้ชายคงไม่ชอบผู้หญิงแบบเรา ภายนอกเป็นผู้หญิงที่ดูแกร่ง และมีความเป็นส่วนตัวสูง”

“ถ้าเกิดมีแฟนติ๊นาต้องการคนที่เขาปลอบเราได้ ไม่ใช่ว่าเราต้องเป็นคนคอยปลอบให้กำลังใจเขาตลอด ถ้าเกิดจะมีแล้วเราต้องมานั่งปลอบใจ ต้องมานั่งดูแลเขาอีก ไม่เอาดีกว่า มาดูแลหลาน ดูแลครอบครัวเราดีกว่า เราต้องการคนที่เขาให้คำแนะนำเราได้”

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.