แตกตื่นทั้งสนามบิน!! ดิว อริสรา โดนสาวปริศนาหยิบกระเป๋าไป สุดท้ายหน้าซีดเพราะเจอแบบนี้!!!

Loading...เป็นเหตุการณ์ชวนปวดหัวและซาบซึ้งใจไปพร้อมๆ กันที่เกิดขึ้นกับดาราสาว “ดิว อริสรา” เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เจ้าตัวกำลังจะเดินทางไปทำงานที่ จ.เชียงใหม่ ระหว่างที่กำลังรอขึ้นเครื่องบินที่สนามบินนานาชาติดอนเมือง ปรากฏว่ามีหญิงสาวปริศนาคนหนึ่ง ได้หยิบและลากกระเป๋าเดินทางของสาวดิวไปเฉยๆ จึงรีบติดต่อเจ้าหน้าที่ ขอตรวจสอบภาพวงจรปิดและพบบุคคลต้องสงสัย พร้อมกับนำรูปมาแชร์ประกาศตามหาในโซเชียลมีเดีย

แต่เพียงไม่กี่นาทีต่อมา ปรากฏว่าทางเจ้าหน้าที่สนามบินและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งประสานงานติดตามหากระเป๋าเดินทางที่หายไปให้ ก่อนจะพบเจอกระเป๋าในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้ สาวดิว รู้สึกประทับใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ไม่พบว่าทรัพย์สินใดๆ หายไป อีกทั้งยังทำให้ไม่พลาดเที่ยวบินด้วย ถือว่าเป็นโชคดีของสาวดิวนะจ๊ะ

คงจะโมโหหนักมากจริงๆ ก็แหมเล่นโดนมิจฉาชีพขโมยกระเป๋าของ ดิว อริสรา แฟนสาวไปแบบหน้าด้านๆ กลางสนามบิน ซึ่งงานนี้หนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ ได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิดคนร้ายเป็นผู้หญิงที่ขโมยกระเป๋าของสาว ดิว อริสรา ไปพร้อมกับแคปชั่นสุดเดือดว่า “มันมีคนแบบนี้ด้วยเหรอ ขโมยกระเป๋า อยู่ดีๆลากไปเฉย บ้านเมืองมันจะอยู่ยากเช่นนี้เลยเหรอครับ (กระเป๋าของดิว) เหตุเกิดที่ดอนเมืองนะครับ เดินไปหาพนักงานบอกให้ไปติดต่อนู่นนี่เอง ผมอยากรู้จริงๆพนักงานท่าอากาศยาน บริการได้แค่นี้เองเหรอครับ”ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.