พูดแค่นี้ชัดนะ! แวร์โซ เผยข้อมูล พ่อน้องคนดี ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็ผู้ชายที่ทุกคนเห็นนั่นแหละ แต่ไม่รู้เอง!!

Loading...นับว่าเป็นเรื่องราวที่คนให้ความสนใจกันมาก เพราะครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ อุ้มท้อง และเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตลอดมา สำหรับการออกมาประกาศตามหา "คุณพ่อ"ของลูกสาวอย่าง น้องคนดี ของ แวร์โซ ดารา-นักแสดงสาวชื่อดัง ล่าสุดก้ได้ออกมาเปิดใจ เผยข้อมูล ถึงเรื่องดังกล่าว ผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ช่อง ONE ซึ่งครั้งนี้นับได้ว่าเป็นการเปิดใจหมดเปลือกตอบทุกข้อสงสัยของแฟนคลับเลยก็ว่าได้ วันนี้ทีมงานสยามนิวส์ จึงขอตัดเอาบทสัมภาษณ์ เด็ดๆมาให้แฟนๆ ได้อ่านกัน

ล่าสุดที่เจอคุณพ่อ

น้องคนดี "โห..ไม่เคยเจอค่ะ"

แวร์ โซว "ไม่เคยเจอ"

เคยน้อยใจมั้ยทำไมพ่อไม่มาหาเราเลย

น้องคนดี "ไม่ค่ะ เขาใช้ชีวิตแบบนั้นของเขา เขามีความสุขกับการที่เขาอยู่แบบนั้นหนูก็โอเค หนูกับแม่มีความสุขใช้ชีิวิตของเราสองคน ตอนนี้แม่ก็เป็นทุกอย่างให้ครบอยู่แล้ว"น้องคนดี เคยเห็นรูปพ่อมั้ย

น้องคนดี "เคยค่ะ"
แวร์ โซว "ไม่ปิดบัง แต่ตอนนี้เขาแก่แล้วไม่รู้สภาพไหนแล้ว"

เรียกนี้คือบอกไปเฉยๆ ให้พ่อเขารู้

"จริงๆ มันเป็นสิทธิ์ของน้องคนดี ตอนที่ท้องจะไม่บอกพ่อเขาด้วยซ้ำ แต่เพื่อนบอกว่าเขาจะเป็นพ่อคนเขามีสิทธิ์จะรู้ ที่นี้น้องคนดีโตขึ้น ก็เป็นสิทธิ์ที่น้องคนดีจะเจอพ่อ แต่เขาจะเจอไม่เจอก็เป็นสิทธิ์ของเขา แล้วแต่ แวร์เป็นคนไม่บังคับใครอยู่แล้วน้องคนดีอยากบอกอะไรพ่อหรือเปล่า
น้องคนดี "ไม่มีอะไรให้บอกค่ะ (ยิ้ม) ถ้าเจอก็คงไปกินข้าว"

แวร์ โซว "ถ้าเจอก็คงบอกนี่ลูกเธอ นี่พ่อเธอ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ตอนคบกันเราไปไหนมาไหนด้วยกันนะคนก็เห็น แต่หน้าเหมือนกันไง คนเลยไม่รู้กันเอง นึกว่าเป็นพี่น้องกันเพราะเราไปเป็นแก๊ง".

(ชมคลิปเต็มจากรายการ)ขอขอบคุณ คุยแซ่บShow

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.