นี่สิ ลูกผู้ชายตัวจริง!! ย้อนไปดู 9 ดาราชาย ที่ยืดอกรับใช้ชาติอย่างแมนๆ ที่สาวๆเห็นในเครื่องแบบแล้ว ต้องกรี๊ดลั่น!!!

Loading...


การเกณฑ์ทหาร นับว่าเป็นหน้าที่ของชายไทยที่มีร่างกานสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นใคร หากเกิดใต้ธงไทยก็ต้องเคยผ่านการเกณฑ์ทะหารมาอย่างแน่นอน นอกจากจะจับใบดำใบแดงแล้ว ยังมีที่แมนๆกว่านั้นก็คือ ยืดอกสมัครรับใช้ชาติกันซึ่งๆหน้าไปเลย

วันนี้ทีมงานจึงอยากขอเสนอ 9 ดารา ที่หันหน้ารับใช้ชาติอย่างไม่บิดพริ้ว สมกับมาดพระเอก และซูเปอร์สตาร์ที่เป็นไอดอลและตัวอย่างของประชาชนอย่างแท้จริง จะมีใครบ้างนั้น ติดตามเรามาชมกันเลยครับ

1. ศรราม เทพพิทักษ์

นักแสดงชื่อดังแห่งยุค ตัดสินใจเข้าประจำการ ในสังกัดกองพันทหารราบ มณฑลทหารบกที่ 11 เป็นเวลา 2 ปี เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2543 และปลดประจำการเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2545

2. สมชาย เข็มกลัด

นักร้องนักแสดงอีกหนึ่งรายที่ตัดสินใจพักงานในวงการ หันหน้าเข้ากรมเป็นเวลา 2 ปี ในฐานะพลทหาร ในสังกัดกองพันทหารราบ มณฑลทหารบกที่ 11

3. ฝันดี จรรยาธนากร / 4. ฝันเด่น จรรยาธนากรเป็นอีกคู่ที่สมัครใจเข้ารับการคัดเลือกเป็นทหารเกณฑ์ เมื่อปี พ.ศ. 2545 สังกัดทหารเรือ

5. ออย ธนา สุทธิกมลเข้ารับการคัดเลือกเป็นทหารเกณฑ์ สังกัดทหารเรือ

6. เจสัน ยัง7. ป๊อปปี้ เคโอติก

เมื่อปี พ.ศ. 2557 ได้สมัครเป็นทหารเรือ ผลัดที่ 1 ประจำการ ที่ศูนย์ฝึกทหารเรือสัตหีบ เป็นเวลา 6 เดือน

8. ลีโอ พุฒลีโอ พุฒ เมื่อปี พ.ศ. 2542 ได้ตัดสินใจสมัครใจเข้ารับราชการทหารเป็นเวลา 1 ปี ในสังกัดกองพันทหารราบ มณฑลทหารบกที่ 11 นับเป็นคนบันเทิงที่อาสาเข้ารับใช้ชาติ คนแรกๆ และได้รับเสียงชื่นชมในฐานะเป็นต้นแบบให้กับสังคมด้วย

9. เอกรัตน์ สารสุขนี่แหละคนของประชาชน ไอดอลของเยาวชนไทยที่จะเติบโตมาเป็นพลเมืองที่ดี และยืดอกรับใช้ชาติ ฝึกฝนความแข็งแกร่งเพื่อปกป้องประเทศยามมีภัยมา

ข้อมูลบางส่วนจาก wikipedia

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.