8 อันดับ “แม่ดารา” ที่เรียก “ค่าสินสอด” เยอะจนถูกเม้าท์ว่าขายลูกกิน

Loading...


วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 8 อันดับแม่ดาราที่เรียกค่าสินสอดเยอะจนถูกเม้าท์ว่าขายลูกกิน และต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นนางเอกดังกันทั้งนั้น และอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกเม้าท์กันอยู่ก็ได้

กำลังเป็นประเด็นมาแรงตั้งแต่ต้นปีเลยก็ว่าได้ กับกรณีของสินสอด การแต่งงานของเหล่าดาราคนดังทั้งหลาย ที่หากแม่ๆคนไหนเรียกสินสอดลูกสาวของตนเองแพงไปก็จะถูกมองว่าขายลูกกินซะงั้น และเราได้จัดรวบรวม 8 อันดับแม่ดาราที่เรียกค่าสินสอดเยอะจนถูกเม้าท์ว่าขายลูกกิน และจะมีใครกันบ้างเราไปชมพร้อมๆกันเลย

8. แม่วันเพ็ญ ทวีสินเป็นเรื่องราวรักๆเลิกๆที่เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ ของคู่รักแห่งวงการอย่างสาว ใบเตย อาร์สยาม กับ หนุ่มดีเจแมน แต่ล่าสุดสาวใบเตย ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่าเรื่องที่ดีเจแมนขอแต่งงานก็เป็นเรื่องจริง และมีข่าวแว่วมาว่า คุณแม่ของสาวใบเตยเรียกสินสอดไปราวๆ 10 ล้านบาท จนเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียวคู่รักสุดหวานควงกันเที่ยวบ่อยๆว่าที่เจ้าสาวคนใหม่7. แม่จำเนียร มหาดไทยเรียกได้ว่าเป็นอดีตคู่รักสายฮาที่โชว์ความหวานผ่านโลกโซเชียวอย่างมากมาย สำหรับคู่ของนักร้องสาวลุกทุ่งสุดเซ็กซี่ระดับต้นๆของประเทศไทย จ๊ะ อาร์สยาม กับ นักร้องหนุ่มหวานใจของเขาอย่าง แจ็ค ธนพล ที่คบกันมานานนับปี และมีแพลนจะแต่งงานกันแล้ว และฝ่ายเจ้าสาวก็เรียกค่าสินสอดสูงถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียว แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้มีเหตุผลที่ต้องแยกทางกันไปอดีตคู่รักสายฮาน่ารักกันมากๆเกือบได้เป็นเจ้าสาวแล้ว6. แม่วัชรพร สาขากรดาราสาวชื่อดัง เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจหลังประกาศเลิกรากับนักเตะรุ่นน้อง เมสซีเจ-ชนาธิป รับสภาพจิตใจดีขึ้น ส่วนที่มีข่าวว่าตนเรียกสินสอด 30 ล้านบาทนั้น ยืนยันว่าตนไม่ได้เรียกเลย อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้แล้ว สุดท้ายเป็นเพียงแค่ข่าวลืออดีตคู่รักสุดหวานเที่ยวหลายๆที่กลายเป็นสาวโสดไปซะแล้ว5. แม่มุก มุกดาเป็นเรื่องเป็นราวตัดแม่ตัดลูกเลยทีเดียว เมื่อแม่ของฝ่ายชายสามีของ กุญแจซอล ออกมาแฉถึงเรื่องที่ แม่ของนางเอกสาวอย่างสาว กุญแจซอล เรียกสินสอดสูงถึง 20 ล้านบาท แต่ทั้งนี้คุณแม่ของนางเอกดังก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่จริงทั้งสิ้นพ่อแม่ลูกคู่สามีภรรยาเข้าวัดทำบุญ4. แม่อ้อย สรินยาอีกหนึ่งคุณแม่ที่ถูกมองว่ามักจะวุ่นวายกับเรื่องราวความรักของลูกสาวคนสวยอย่างสาว พิ้งกี้ สาวิกา อยู่ตลอดเวลา อย่างล่าสุดกับอดีตสามี ไฮโซเพชร ก็ไม่วายมีข่าวลือว่าคุณแม่จัดการเรียกสินสอดสูงลิ่บเลยทีเดียว แต่ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน และได้แยกทางกันไปในที่สุดอดีตคู่รักเคยหวานเคยรักกันมากๆเจ้าสาวร้อยล้านอีกคน3. แม่แอ๊ว-ปราณีจากประเด็นครึกโครมกับการเลิกรากันของลูกสาวคนสวยอย่างนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี กับแฟนหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่มีการแฉสาเหตุการเลิกกันไปมาว่าเป็นเพราะแม่แอ๊ว แม่ของสาวขวัญ ทีี่ได้เรียกสินสอดจากฝ่ายชายสูงถึง 80 ล้านนั่นเองคู่รักพระเอกนางเอกเลิกรากันไปในทีสุดไม่น่าแยกทางกันเลย2. แม่หน่อย นวลนงจากกรณีที่ แม่หน่อย ดันไปพูดเป็นมุขตลกขำๆผ่านรายการ จนกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา หากว่า แม่หน่อย เรียกสินสอดลูกสาวนางเอก แพนเค้ก 100 ล้าน จน แม่หน่อย ต้องออกมาชี้แจงทันทีว่าแค่ขำๆเท่านั้น สารวัตรหมี ยังไม่คิดมากเลย สุดท้ายทุกอย่างก็กระจ่างขึ้นกำลังจะมีข่าวดีรึเปล่าว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเตรียมตัวตัดชุดรึยังสาวแพนเค้ก1. แม่เล็ก ธนาภาเป็นคุณแม่อีกหนึ่งคนที่เคยถูกกล่าวหาว่าขายลูกสาวอย่าง ตั๊ก บงกช โดนหาว่าชอบแนะนำให้ลูกสาวมีแฟนรวยๆ แต่สุดท้ายแล้วความจริงก็เฉลยว่าแท้จริงแม่เล็ก ไม่เคยกีดกันและเรื่องสินสอดแพงๆทั้งสิ้น ทุกอย่างอยู่ที่บุญวาสนาของตั๊กเองจริงๆ และบอกเลยว่าเป็็นคู่รักที่หวานกันมากๆเลยทีเดียวคู่รักกับคุณแม่พ่อแม่ลููกแต่ก่อนหุ่นแซ่บมากเป็นยังไงกันบ้างกับ 8 อันดับแม่ดาราที่เรียกค่าสินสอดเยอะจนถูกเม้าท์ว่าขายลูกกิน บอกเลยว่าแต่ละคนนี่ไม่ต่ำกว่าสิบล้านทั้งนั้นเลย และต้องเรียกได้ว่าแต่ละคนนี่เป็นดาราคนดังกันทั้งนั้น


Cr:armasecret

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.