เผยโฉมหน้า! 8 ดารานักแสดง มีลูกแล้ว แต่น้อยคนที่จะรู้!!!

Loading...วันนี้พี่คุกกี้จะพาไปส่องดารานักแสดงในวงการบันเทิงที่อุปการะเด็กๆ มาเป็นลูกบุญธรรม บางคนก็รักเหมือนลูกตัวเองแท้ๆ เอาใจใส่เป็นอย่างดีเลย ต้องบอกเลยว่าเด็ดๆ เหล่านี้โชคดีมากที่มีคนใจดีเข้าไปช่วยเหลือ แต่ก็เป็นที่วิจารณืบ้างว่าสร้างภาพเอาหน้าเพื่ออยากดังหรือเปล่า จะมีดาราคนไหนบ้าง ไปดูกนเลยค่ะ
1.โน๊ต อุดม

ดาราตลกชื่อดังที่ได้รับอุปการะ “น้องพรีม” เด็กกำพร้าจากสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ และดูแลอย่างเป็นลูกสาว2.แตงโม ภัทรธิดา

สาวแตงโมรับอุปการะผ่านมูลนิธิศุภนิมิต เป็นเวลานานหลายปีแล้ว ถึงแม้ว่าสาวแตงโมจะเคยเจอน้องทั้งสองคนนี้มาแล้ว แต่แค่ปีละครั้งสองครั้ง ด้วยความผูกพันธ์ที่ทั้งสามคนมีให้กัน ทำให้ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่และอีกคนก็คือ น้องอีสเตอร์ นั้นเอง3.ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา

ประสบอุบัติเหตุเมื่อหลายสิบปีก่อน ทำให้ไม่สามารถมีลูกได้ เจ้าตัวจึงขอ “น้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา” ซึ่งลูกสาวของน้องชายมาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม เนื่องจากแม่ของเด็กเสียชีวิตตั้งแต่เล็ก ซึ่งปัจจุบันน้ำตาล อายุได้ 17 ปีแล้ว แถมยังสวยอีกด้วย4.บอย ปกรณ์ และครอบครัว

ก็ได้อุปการะ น้องวันใหม่ มาเป็นบุตรบุญธรรมโดยรับมาจากสถานสงเคาระห์และก็กลายเป็นน้องสาวคนสุดท้องไปแล้วจ้า5.อั้ม – นัท

รับน้องฟ้าโปรดมาเป็นบุตรบุญธรรมซึ่งเป็นลูกสาวของญาติและผู้จัดการส่วนตัว แต่เป็นการทำพิธียกให้เป็นลูกตามความเชื่อว่าลูกจะมาเกิด แหม่!! รักเด็กขนาดนี้ก็ต้องมีสักคนแล้วละคะ6.ปอย ตรีชฎา

อุปการะเด็กพิการปากแหว่งเพดานโหว่มาเป็นลูกบุญธรรม แบบนี้สินางฟ้าตัวจริง7.หยาดทิพย์ ราชปาล

ที่ได้รับอุปการะเด็ก “น้องนิน” มานานกว่า 6 ปี ซึ่งตั้งแต่น้องอายุ 8 ขวบ ปัจจุบันก็เรียนอยู่ ม.4 แล้ว ล่าสุดสาว “หยาด” ได้ไปเยี่ยมน้องๆพร้อมข้อความว่า “มีโอกาสได้มาเจอกับน้องนิน เด็กในอุปการะที่หยาดอุปการะน้องมา 6 ปี ตั้งแต่น้อง 8 ขวบจนตอนนี้เรียนอยู่ ม.2 แล้ว น้องเป็นเด็กที่อยู่ในอำเภอเขตชายแดน8.แอน มิตรชัย

อุปการะ น้อวเบส มาเป็นลูกบุญธรรมและพาไปไหนมาไหนด้วยตลอด จนแฟนคลับคิดว่าสาวแอนนั้นแอบไปมีลูกตอนไหนแท้จริงแล้วไม่ใช่ลูกนะคะเป็นลูกบุญธรรมจ้าเป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับเหล่าดาราที่ได้อุปการะเด็กมาเป็นลูกบุญธรรมทั้งส่งเสีย และช่วยเหลือค่าใช้จ่ายต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นคนใจบุญมากๆ เลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะเจอกระแสดราม่าแต่ก็สามารถผ่านไปได้

ขอบคุณข้อมูล : อัพยิ้ม,futunecookie

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.