8 ดารา ช่อง 7 ที่เคยอยู่ช่อง 3 มาก่อน

Loading...ว้าว ! วันนี้ภูิมใจนำเสนอคร้าาาา !!!! 8 อันดับ การย้ายช่องของดาราช่อง 7 ที่ดาราบางคนนั้นได้ไปเป็นนักแสดงอิสระบ้าง ย้ายไปช่องต่างๆนาๆ มากมาย และที่วิกน้อยสีอย่างช่อง 3 ที่ดารานักแสดงบางคนก้อได้ย้ายไปดังบ้างดับบ้าง แต่วันนี้เราจะพาไปดูดาราที่เคยอยู่ช่อง 3 ไปอยู่ช่่อง 7 บ้าง และเราได้จัดรวบรวม 8 อันดับดาราช่องเจ็ดที่เคยอยู่ช่องสามมาก่อน ไปดูกันดีกว่า….

8.แบงค์ อาทิตย์

แบงค์ อาทิตย์ เริ่มมาจากโฆษณา ต่างๆ มากมาย และเค้าได้ประเดิมละครเรื่องแรกที่ช่อง 3 เรื่อง แรงเงา พร้อมทั้งมีผลงานออกมาหลายเรื่อง และในปี พ.ศ. 2558 ได้แสดงในบทลือชัย ในละครเรื่อง สุดแค้นแสนรัก แม้บทจะน้อยแต่กลับแสดงได้ดีจนได้รับคำชมมากมาย ปัจจุบันได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ละครเรื่องแรกของเค้าคือ เลื่อมสลับลาย ประกบนักแสดงรุ่นพี่อย่าง นิววศกรนั่นเอง.

7.สามาริสานักแสดงสาวขายาวผิวสีลูกครึ่งไทยเนเธอร์แลนด์อย่างสาว สา มาริสา อานิต้า ที่เป็นทั้งนางแบบและนักแสดง ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งอีเว้นและงานละครเธอแน่นมาก เพราะด้วยความสารถของทั้งการดเป็นนางแบบและนักแสดงนั้นเธอทำได้ดีทั้งคู่ และใบหน้าที่สวยคมแบบฝรั่งและหุ่นอันเซ็กซี่ของเธอ สาว มาริสา ก็ได้เคยอยู่ช่อง 3 มาเหมือนกันคร้าา

6. อ๋อม อรรคพันธ์

หนุ่ม อ๋ออม อรรคพันธ์ พระเอกหุ่นล่ำมาดเข้ม ก็เคยอยู่ช่อง 3 มาเหมือนกันคร้า ทั้ง รักซ่อนแค้น,มนต์รักข้าวต้มมัด เป็นต้น ปัจจุบัน เค้าได้มาอยู่วิกหลากสีช่อง 7 และละครที่โด่งดังนั่นก็คือ พระจันทร์ลายพยัคย์ ที่ได้นางเอกระดับซุปตาร์ อย่าง อั้ม พัชราภา มาแสดงด้วยนั่นเอง

5.เคลลี่ ธนพัฒน์พระเอกรุ่นใหญ่ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ถึงจะอายุขึ้นเลข 4 กว่าๆ แต่ก็ยังมีงานละครเข้ามือไม่ขาดสาย อย่างเช่น คมแฝก ถึงจะได้รับบทเป็รตัาร้ายแต่แสดงได้ดีไม่แพ้กับบทพระเอกเรยค่ะ ลูกเด็กเล็กแดงติดกันงอมแงม และบอกเลยว่าก่อนหน้านี้หนุ่มเคลลี่ก็เคยเป็นพระเอก ช่อง 3 มาก่อน และโด่งดังในปปี 2544 ลครเรื่อง “สะใภ้ไร้ศักดินา”ประกบคู่นางเอกผิวสี เบ๊น พรชิตา ก่อนที่จะเป็นพระเอกฮอตของช่อง 7 อีกด้วยนะคะ

4.อาร์ต พศุตม์

คัยเห็นก็ต้องว้าวเพอเฟคสำหรับพระเอกหนุ่มอย่าง อาร์ต พศุตม์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หุ่นที่สาวแท้สาวเทียมเห็นแล้วต้องกรี๊ดดด ! ถือเป็นหนุ่มมั่นมากด้วยเสน่ห์ และมีแววว่าพระเอกหนุ่มคนนี้กำลังจะย้ายมาอยู่ช่อง 7 สี ด้วยคร้า ยังงัยก็ติดตามพระเอกพราวเสน่ห์กันคร้า

3.ขวัญ อุษามณีดาราสาวหน้าสวย ขวัญ อุษามณี นั้นก็เคยมีผลงานแสดงทางช่อง 3 โดยเธอได้รับการทาบทามและแนะนำจากทีมงานนักแสดงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ละครเรื่องแรกที่เล่นคือ พ่อจ๋า แม่ขา ลูกรัก พร้อมทั้งขึ้นเป็นนางเอกในละครเรื่อง เจ้านายวัยกระเตาะทางช่อง 3 ก่อนที่จะไปอยู่สังกัดหลากสี สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 คือละครเรื่องแรกของเธอในวิกหลากสี.

2.ป๊อก ปิยธิดา

คุณทราบหรือไม่ว่านางเอกรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่างป๊อก ปิยธิดานั้นเธอเคยอยู่ช่อง 3 พร้อมทั้งมีผลงานละครสร้างชื่อ เรื่อง จากละครวัยรุ่นเรื่อง ซึมน้อยหน่อยกะล่อนมากหน่อย ที่แสดงคู่กับนิธิ สมุทรโคจร และละครทางช่อง 3 อีกเรื่องที่สร้างชื่อคือ ธรณีนี่นี้ใครครอง คู่กับ แอนดริว เกร้กสัน ก่อนที่เธอจะย้ายมาเป็นนางเอกช่อง 7 มีผลงานคุณภาพที่สร้างชื่อหลายเรื่องทั้ง นางทาส,เมียหลวง,ปิ่นไพร เป็นต้น

1.ส้ม ธัญสินีส้ม ธัญสินี นักแสดงสาวสวยมากความสามารถคนนี้มีผลงานแสดงละครเช่น เทใจรักนักวางแผน ทางช่อง 3 ต่อมาย้ายสังกัดไปอยู่ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 มีผลงานดังเรื่อง จิ๋วแจ๋ว จริงใจ ที่เธอรับบทนางเอก และต่อมารับบทร้ายใน ศัตรูคู่ขวัญ และเรื่องอื่นๆเช่น เธอคือชีวิต นางทาส เป็นต้นcr:futunecookie

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.