ไม่สนคนเมิน !!! คุณตาวัย 70 ปี เรียกสุดเสียง-เรียกลูกค้าให้ซื้อของ แม้จะอิดโรยแต่ก็สู้ไม่ถอย (คลิป)

Loading...ชาวเน็ตเผยคลิปสู้ชีวิตของคุณตาวัย 70 ปี พ่อค้าขายสาคูใส้หมู ที่ไม่สนคนเมิน เรียกลูกค้าไม่หยุด และไม่มีการนั่งพัก นี่สิคนจริง ล่าสุดชาวเน็ตแห่แชร์เพื่อกระจายข่าวให้คนระเวกนั้นอุดหนุนคุณตา

เฟซบุ๊ก ลุงแป้น สุพรรณ ได้เผยเรื่องราวสุดประทับใจ และเป็นพลังใจให้กับคนที่กำลังท้อแท้อยู่ได้อย่างดีเชียวล่ะค่ะ สำหรับคลิปคุณตาวัย 70 ปี โดยเจ้าของเฟซบุ๊กได้ระบุเรื่องราวของคุณตาวัย 70 ปี พ่อค้าขายสาคูไส้หมูคนนี้ไว้อย่างละเอียดว่า

"สาคูไหมครับบบบ.......สาคู......สาคูไหมครับบบบ.....เสียงดังพอได้ยินได้แข่งกับเสียงจากผู้คนและพ่อค้าแม่ค้าจับจ่ายซื้อของกันในตลาดนัดศรีบัวบาน... เสียงที่ออกจากลำคอของชายชราวัย 70 พร้อมกับรอยยิ้มอย่างมีไมตรี สาคูไหมครับบบ....สาคูไหมครับ... !!! เสียงของคุณตาที่แหบแห้งผ่านจากลำคอที่พยายามยืนหันหน้าเรียกลูกค้า.

:ถุงละเท่าไรคับลุง....?

=ถุงละสิบบาทครับ

:งั้นผมเอาสองถุงคับลุง ......ลุงแกรีบนั่งอย่างรวดเร็วพร้อมกับหยิบสาคูที่พร้อมผักและเครื่องเคียงที่จัดเตรียมไว้ใส่บริการลูกค้


....


เจ้าของโพสต์
ใครผ่านไปผ่านมาแวะอุดหนุนลุงหน่อยนะครับ รสชาติใช้ได้เลย ในตะกร้าลุงแกมีไม่กี่สิบถุงหรอกครับหมดไวแกคงได้กลับบ้านไว ลุงแกอยู่แถววัดประตูสารทำเองขายเองครับ"

ข้อมูลและภาพ จาก jarm,liekr

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.