คนเดียวเท่านั้น!!! 6 ดาราสาวกับ “ฉายาจากคนรัก” ชื่อเล่นแทนใจที่ “แฟนหนุ่ม” ใช้เรียกเท่านั้น

Loading...วันนี้เราจะพาไปดู 6 ฉายาประจำตัวของดาราสาวที่ คนรักเท่านั้นที่สามารถเรียกชื่อนี้ได้ บอกเลยว่าแต่ละคนน่ารักมาก แล้วจะมีคู่ไหนจะมีฉายาเรียกชื่อกันที่มุ้งมิ้งขนาดไหนไปดูพร้อมกัน ๆ เลยจ้า

6.นาว ทิสานาฏ

นางเอกหน้าหวานอย่างนาว ทิสานาฏนั้นก็โดนแฟนหนุ่มสุดหล่อเรียกฉายาว่า พี่เหม่ง,เหม่งน้อย โดยสาวนาวก็เรียกหนุ่มนิว วงศกรกลับคืนบ้างว่า หนวด

5.เต้ย จรินทร์พร

โดยหนุ่มอาเล็กนั้นได้เรียกฉายาหวานใจของเขาว่า “ไข่ต้ม” ส่วนที่เรียกเขาว่าไข่ต้มก็เป็นสรรพนามที่เรียกกัน เพราะว่าหน้าเขาเนียนๆ เด้งๆเหมือนไข่ต้ม

4. แพทตี้ อังศุมาลิน

หนุ่มแดนมักจะเรียกสาวแพทตี้ว่า หนูอัง หรือ อังอัง นับเป็นคู่รักสุดหวานอย่าง แดน วรเวชและสาวแพทตี้ อังศุมาลินนั้นก็ต้องบอกเลยว่าน่ารักไม่แพ้กัน

3. คิมมี่ คิมเบอร์ลี

คิมมี่ คิมเบอร์ลี และหวานใจสุดหล่ออย่าง หมาก ปริญ นั้นก็มักจะเรียกแทนกันว่า ลุง กับ ป้า อีกทั้งหนุ่มหมากก็มักจะพูดถึงสาวคิมเสมอว่าน้อง น้องอย่างนั้น น้องอย่างนี้

2. ก้อย รัชวิน

คู่รักนักวิ่งพันล้านอย่างก้อย รัชวิน และพี่ตูน บอดี้สแลมนั้นก็มีชือเรียกแทนกันน่ารักสุดๆ โดยหนุ่มตูนนั้นจะเรียกแฟนสาวของตนเองว่า เป็ด เนื่องจากสาวก้อยหน้าตาเหมือนเป็ด ก๊าบ ก๊าบ นั่นเอง

1.ใหม่ ดาวิกา

นางเอกพันล้านอย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่กำลังเปิดตัวว่าคุยๆกับหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์อยู่นั้น ก็มีฉายาจากพี่เต๋อที่มักจะเรียกเธอออกสื่อพร้อมทั้งเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวกันและกันว่า “ลิง” ส่วนสาวใหม่นั้นก็จะเรียกว่าพี่เต๋อ ว่า “ลุง” เรียกได้ว่าน่ารักและหวานกันแบบสุดๆเลยค่ะสำหรับเต๋อใหม่ ลุงลิงเนี่ย


Cr:suptardara

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.