จิตใจทำด้วยอะไร !!! สะเทือนขวัญทั้งโซเชียล แม่ใจเหี้ยมฆ่าลูกน้อยในไส้วัย 5 ขวบ แทงจนไส้ทะลัก รู้สาเหตุทำเอารับไม่ได้ !!!

Loading...เป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์ในตอนนี้ ทำเอาสังคมแทบรับไม่ได้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ชยาภัทร ลี้เจริญวณิชย์” ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาว่า#แม่ฆ่าลูก_ใจร้ายจริงๆ 08/02/61เวลา08.30น.ทัพยั้งดำเนินการ นำศพหนูน้อยเพศหญิง อายุ5ขวบ จาก รพ.แม่จัน ส่งนิติเวชเชียงราย กรณีผู้เป็นแม่ใช้อาวุธมีดทำร้ายต่อร่างกายแทงที่ท้องของหนูน้อย(ไส้ทะลัก) และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง … สงสารเหลือเกินสงสารหนูน้อยคนนี้จริงๆ หดหู่ใจเหลือเกิน ทำไมหนอถึงทำลูกตนเองได้ถึงเพียงนี้ เกินจะบรรยายจริงๆ ขอให้หนูน้อยไปสู่ภพภูมิที่ดี ส่วนผู้เป็นแม่กฎหมายก็ลงโทษตามกระบวนการต่อไป……..เศร้าใจ


จากการตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุคือ นางอาหลง ชิมั่น อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้ตาย หลังก่อเหตุถือมีดวิ่งไปที่แม่น้ำ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนานนับชั่วโมงจึงยอมวางมีด มอบตัวกับตำรวจ

สำหรับสาเหตุในเบื้องต้นนั้น นางอาหลงให้การว่าเสพยาบ้าเข้าไปจนเกิดหลอน มีคนมากระซิบข้างหูให้ฆ่าลูกน้อย เพราะป่วยพิการศรีษะโตจากอาการมีน้ำในสมอง อีกทั้งเครียดที่สามีทิ้ง จึงคว้ามีดจ้วงแทงลูกสาวที่นอนอยู่จนไส้ทะลัก ลูกสาวกรีดร้องลั่นบ้านจนเพื่อนบ้านได้ยินจึงเข้ามาช่วยพาลูกสาวส่งโรงพยาบาล ก่อนสิ้นใจในเวลาต่อมาขอบคุณที่มา : ชยาภัทร ลี้เจริญวณิชย์ , ทีนิวส์

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.