5 คู่รักดารา ที่ ฝ่ายหญิง “รวยกว่า” ฝ่ายชาย บอกเลยหนูตกถังข้าวสารชัดๆ

Loading...วันนี้จะพาไปชม 5 คู่รักดาราที่ ฝ่ายหญิงนั้นรวยกว่าฝ่ายชาย ซึ่งหายากมากๆในยุคนี้ จะมีคู่ไหนบ้าง ตามไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า รัยรองอึ้งมาก

5.ดีเจแมน พัฒนพล

มีกระแสข่าวความรักระหองระแหงมาตลอดในช่วงนี้ สำหรับคู่รักลูกทุ่งสาวชื่อดัง ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน-พัฒนพล ล่าสุดสาวใบเตยเผยว่า ดีเจแมนถึงขั้นเอ่ยปากขอแต่งงานแล้ว แต่สาวใบเตย ยังไม่ พร้อม เพราะยังอยากทำงาน เผยแม่ใบเตยเรียกสินสอด 10 ล้านบาทเลยทีเดียวคงเพราะจะทำให้สมฐานะความรวยของฝ่ายหญิง ที่ดูแล้วรวยกว่าฝ่ายชายแน่นอน

4.ติ๊ก เจษฎาภรณ์

หลายคนอาจรู้จักเธอในฐานะ ภรรยาของพระเอกสุดหล่ออย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี สำหรับคุณแม่คนสวยอย่างสาว พีช สิตมน แต่เธอคนนี้เป็นเจ้าของร้านขายเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ Q Concept Store และนอกจากนั้น สาวคนนี้คือเพื่อนซี้ของ ชมพู่ อารยา ที่ได้ร่วมหุ้นกันเปิดร้านขายตุ๊กตาบลายธ์ด้วยกันอีก จึงไม่แปลกถ้าฐานะจะรวยจนแซงหนุ่มติ๊กไปแล้ว

3.นาวิน ต้าร์

ช่างเป็นคู่รักที่ใครๆก็อิจฉาหนักมากสำหรับ นาวิน ต้าร์ พระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพและภรรยาสาวสวยอย่าง ไฮโซน้ำหวาน หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและจดทะเบียนสมรสใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาได้พักใหญ่แล้ว แถมตอนนี้กำลังเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เมื่อไม่นานที่ผ่านมาด้วย และบอกเลยว่าโปรไฟล์ของถ่ายฝ่ายหญิงไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอเป็นไฮโซของแท้ มีธุรกิจ สถาบันเสริมความงาม

2.แมทธิว ดี

เป็นอีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิง ที่เรียกได้ว่ารักเราไม่เก่าเลย สำหรับ แมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่แม้จะมีลูกน้อยด้วยกันแล้วหนึ่งคนคือเด็กยักษ์ น้องดีแลน แต่ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะถูกเติมเต็มอยู่เสมอ ซึ่งต่างก็ให้กำลังใจและเป็นที่ปรึกษาด้วยกันในทุกๆเรื่อง และอบอวลไปด้วยความรักเป็นอย่างมากและโปรไฟล์ของสาวลิเดียก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเป็นถึงทายาทของนักธุรกิจสนามกอล์ฟและอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย และบอกเลยว่าสาวลีเดียเคยมีข่าวว่า เธอพร้อมครอบครัวควักเงินซื้อบ้านหรูราคากว่า 40 ล้านบาท เนื้อที่ร่วม 1 ไร่ บนถนนพระราม 2 ภายในมีสนามบินประจำหมู่บ้านสำหรับเครื่องบินเล็กขึ้นลง เรียกได้ว่าสวยและรวยมาก

1.เอส วรฤทธิ์

ตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกันอยู่ช่วงหนึ่ง สำหรับดีเจที่ทุกคนรู้จักกันในนามดีเจ เจ๊ฉอด สายทิพย์ แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง เอส วรฤทธิ์ และได้ออกมายอมรับผ่านสื่อว่าตกลงคบกันแล้ว และยังเป็นที่พูดถึงอย่างมากกับประเด็นป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น และบอกเลยว่าฐานะของฝ่ายหญิงนั้นรวยแซงฝ่ายชายไปเยอะมากเลยทีเดียว


Cr:suptardara

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.