เจอตัว”ครูแป้ง”แล้ว!! ครูทอมพาไปส่งบ้าน ยอมให้แต่งงาน หลังรู้ตั้งท้อง4เดือน

Loading...จากกรณี “ครูแป้ง”จันจิรา ใจงาม ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หายตัวไปไร้วี่แววตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยนางเยาวรัตน์ กำมะลวน แม่ของครูแป้งระบุว่าลูกสาวกำลังขึ้นเรือที่ท่าเรือดอนสักเพื่อกลับมาฝั่งสุราษฏร์ธานี เพื่อเข้าพิธีแต่งงานกับนายวิรัตน์ ปานซัง ในวันที่ 25 ก.พ.นี้ โดยเชื่อว่าเป็นฝีมือครูสาวทอมซึ่งเป็นคนมาติดพันครูแป้ง ได้พาครูแป้งขึ้นรถหายไปตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ. และไม่วสามารถติดต่อได้ ทำให้ญาติพี่น้องทั้งฝ่ายเจ้าสาวและเจ้าบ่าวเกิดความกังวลในความปลอดภัย

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 23 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบสวบไปทางโรงเรียนที่ครูแป้ง และครูสาวทอมสอนอยู่ ก็พบว่ามีเพื่อนๆ ได้พยายามติดต่อทั้งครูแป้งและครูทอม กระทั่งล่าสุดติดต่อครูทอมได้แล้ว เบื้องต้นครูทอมระบุว่าไม่ได้ลักพาตัวครูแป้ง แต่พาไปปรับความเข้าใจกัน 2 คนที่สถานที่แห่งหนึ่งในอ.เมืองสุราษฏร์ธานี

เพื่อนของครูทอมยังระบุว่า ครูทอมเล่าว่าพาครูแป้งไปปรับความเข้าใจกันเรื่องที่ครูแป้งกำลังจะแต่งงาน และเพิ่งทราบจากปากครูแป้งว่ากำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว ครูทอมจึงพาครูแป้งกลับไปส่งที่บ้านเลขที่ 51/10 หมู่ที่ 5 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นบ้านอาของครูแป้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนครูทอมก็ข้ามกลับไปทำงานต่อที่โรงเรียนที่เกาะสมุย

ขอบคุณภาพจากข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.