คนจะรวยใครก็ฉุดไม่อยู่! เปิดดวงลัคนา เขย่าวงการโหราศาสตร์ 4 ราศี ที่โชคเข้าข้างแบบสุดๆ จะมีคนเอาโชคลาภมายัดให้ถึงมือ!!!

Loading...


ความเชื่อเป็นสิ่งที่คนเรานั้นมีเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางคนนั้นก็มีความเชื่อในเรื่องของหลักเหตุและผล อาทิเช่น การทำสิ่งใดๆสิ่งนั้นก็จะกลับมาหาเรา เป็นต้น บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆนั้นเป็นต้น ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน ศาสตร์การดูดวงถือว่าเป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมานาน และวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ ก็มีคำทำนายที่นับว่าเป็นข่าวดี ของ 4 ราศีต่อไปนี้ ที่มีเกณฑ์เรื่องโชคลาภ ที่ปังแบบสุดๆ

ราศีกุมภ์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีกว่าเมื่อก่อน อะไรที่ฝืดเคืองจะเริ่มคลี่คลายดีขึ้น มีเข้ามาให้ได้ใช้จ่ายไม่ขัดสน แต่ดันเป็นคนไม่รู้จักเก็บออมตระหนี่ใช้ หากยังฟุ่มเฟือยจะส่งผลเสียในระยะยาว ช่วงกลางเดือน-ปลายเดือน คุณมีเกณฑ์จะได้ลาภแบบฟลุค ๆ อาจมีคนนำของที่ถูกใจมาให้ หรือบังเอิญได้ของรางวัล

ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)ดวงการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ คุณสบายใจสบายตัวขึ้นเยอะหลังจากผ่านช่วงปีใหม่มา เพราะการเงินเข้าที่เข้าทางมากขึ้น แต่ยังมีเกณฑ์ที่ต้องเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่ ดังนั้นต้องคิดให้ดีก่อนจะใช้จ่าย งดให้คนอื่นยืมเงินหรือทรัพย์ อาจเสียหายกลายเป็นไม่ได้คืน เรื่องเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคยังพอมีให้ลุ้น หากฝันเห็นอะไรแปลก ๆ ให้ทำบุญและจะมีโชคใหญ่ตามมา

ราศีพฤษภ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ไหลลื่นดีไม่มีอะไรให้ต้องหนักใจ คุณมีเกณฑ์ได้รับรายได้จากงานใหม่ ๆ หากใครต้องการขยายกิจการ ธุรกิจ เปลี่ยนงานเป็นช่วงที่ดี จะประสบความสำเร็จ ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้มาก มีเกณฑ์ใช้จ่ายค่ายาค่าหมอ โชคลาภของคุณจะมาพร้อมคนแปลกหน้าอายุมากกว่า

ราศีตุลย์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เรียกได้ว่าผ่อนคลายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้นมากกว่าเก่า หลักจากที่ผ่านช่วงวิกฤติในชีวิตเมื่อปีที่แล้ว เป็นห้วงเวลาแห่งความสบายใจ เพราะจะมีรายได้เข้ามาหลายทางอยู่เรื่อย ๆ การงานก็ได้โชว์ฝีมือเต็มที่ ผู้ใหญ่เห็นความดีความชม แต่อาจมีเกณฑ์ต้องจ่ายเพราะคนรอบข้างหรือบริวารหนักหน่อย ต้องจัดระเบียบให้ดี ช่วงนี้ให้เก็บระวังทรัพย์ที่มีอาจถูกขโมยได้ คุณมีเกณฑ์ได้ลาภแบบฟลุค ๆ โดยไม่รู้ตัว อาจถูกหวยจากสลากที่ซื้อไว้นาน หรือมีคนมายัดเยียดให้แบบไม่เต็มใจ

อย่างไรก็ตามถึงดวงโชคกำลังดี แต่ดวงเรื่องทรัพย์สินเสียหายและรายจ่ายยังมีอยู่ ดังนั้นต้องรู้จักวางแผนการใช้เงินให้ดี อาจจับพลัดจับผลูเป็นหนี้ขึ้นมาได้ ต้องมีสติและรอบคอบ อย่าหน้าใหญ่ใจถึงเกินไป เรื่องฟุ่มเฟือยให้ลดลงบ้างนะจ่ะ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.