ที่สุดจะบรรยาย!!! ดาราเพียงคนเดียว ที่ไม่มองข้ามชีวิตมนุษย์ ไม่ว่าเขาเหล่านั้นจะเป็นอะไร พ่อพระของทั้ง 3 ชีวิตจริงๆ

Loading...


เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่คอยช่วยเหลือเพื่อนมุษย์มาโดยตลอด สำหรับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ซึ่งล่าสุดเขาได้โพสต์ความคืบหน้าหลังจากได้เข้าช่วยเหลือ 3 ชีวิต ที่ จ.สมุทรปราการ โดยระบุว่า สวัสดีครับเพื่อนๆ มีเพื่อนๆถามมามากว่า คนที่ผมไปช่วยแถว สมุทรปราการ ทั้งสามคน เป็นยังไงบ้างเอาคนแรกที่ผมไปเจอกันนะครับ ที่เป็นโรคตับท้องบวม นอนอยู่ใต้สะพานลอย ซึ่งไม่มีบ้านอยู่ ผมจะจัดการ อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า(เสื้อผ้าของคนแถวนั้น) แล้วพาส่งโรงพยาบาล บางพลี เจาะท้องเอาน้ำออกเรียบร้อยแล้ว นอนโรงพยาบาล 3 วัน ตอนนี้รับกลับมาแล้ว แต่ไม่มีบ้านอยู่ ต้องกลับไปนอนใต้สะพานลอยอีก ผมจึงพา มาอยู่ที่บ้านมุทิตา เพื่อรอ บ้านสุขสุดท้ายเสร็จ ก็จะเอามาดูแล

ส่วนรายที่ 2 ที่เป็นโรคสะเก็ดเงิน ได้ข่าวว่า คืนนั้น โดนขโมยเงินไปหมด หอมยารักษาสะเก็ดเงินด้วย จะเรียกมาอยู่ด้วย แต่ก็ปฏิเสธ บอกไปอยู่ที่วัด ที่วัดมีทุกอย่าง ผมก็ตามใจ

ส่วนรายที่ 3 ตัดผม อาบน้ำเสร็จแล้ว ใส่เสื้อผ้าใหม่ หล่อเลย จะขอกลับมาอยู่ที่บ้าน เพื่อดูแลแม่ ผมก็ตามใจ ทุกคนสบายใจได้แล้วนะครับ มีความคืบหน้าอย่างไร จะแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ ส่วนเรื่องยา รักษาโรคสะเก็ดเงิน ผมส่งให้ทุกรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เท่าที่มีที่อยู่ที่ส่งมาให้ผม ผมขอขอบคุณโรงพยาบาลบางพลี ที่ดูแลคนป่วยอย่างดีที่สุด โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่ใดๆ ขอบพระคุณมากครับ

ส่วนท่านใดที่จะสมัครมาทำงานที่บ้าน สุขสุดท้าย ให้ส่งรายละเอียด รูปถ่าย และประวัติการทำงาน ขอให้ท่านมีประสบการณ์ ในการดูแล ผู้สูงอายุ คนป่วย ถ้า ไม่มีครอบครัว ก็จะดีมาก โทรติดต่อสอบถามได้ หรือ ส่งมาที่ บริษัท บิณฑ์บูมบิสซิเนส จำกัด 333/85-86 ซ.กิ่งแก้ว14/1 ถ.กิ่งแก้ว-ลาดกระบัง ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 T.02-1838188-89 ขอบพระคุณมากๆครับทุกๆท่านข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.