พวกหนูไม่ไหวแล้ว!! "ด.ญ. 3 พี่น้อง" บอกครูไม่อยากกลับบ้าน ก่อนเผยสาเหตุ น้ำตานองหน้า มันทำเด็กได้ลงคอ!!!

Loading...วันที่ 23 ก.พ. 61 กำนัน ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับการร้องเรียนจากคุณครูท่านหนึ่งของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ว่ามีเด็กนักเรียน 3 คน ได้มาเล่าให้ฟังว่า ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายตบตีบ่อยครั้ง และวันนี้รู้ว่าพ่อเลี้ยงจะมานอนค้างที่บ้าน จึงไม่อยากจะกลับบ้าน เกรงว่าจะโดนทุบตีอีก จึงได้ประสาน น.ส.ชนัญชิดา สุดรอด พนักงานเจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็ก บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ชุมพร เดินทางมาตรวจสอบเมื่อไปถึงโรงเรียนพบเด็กหญิง 3 คน ทราบชื่อ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 9 ปี และ ด.ญ.ซี (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี ทั้ง 3 คน เป็นพี่น้องกัน โดยด.ญ.บี เล่าให้ฟังว่า มักจะถูกพ่อเลี้ยงข่มขู่และบังคับต่างๆ หากไม่ทำก็จะถูกตบ พร้อมกับบังคับให้ตนเองยืนดูพ่อเลี้ยงกับแม่ของตนเองมีเพศสัมพันธ์กัน และเวลาพ่อเลี้ยงมานอนที่บ้านมักจะชอบปลุกตนเองตอนเช้ามืดออกไปที่ป่าแล้วให้ตนยืนที่ต่ำและพ่อเลี้ยงยืนที่สูง ก่อนจะสั่งให้หันกลับมาเมื่อตนไม่ทำตามก็จะถูก ทำร้ายร่างกาย บีบคอเป็นประจำ

ด้านเจ้าหน้าที่เมื่อสอบสวนเบื้องต้นแล้วก็ได้พาเด็กไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากน้ำหลังสวน โดยให้เหตุผลเด็กอยู่ในกลุ่มเสี่ยงถูกละเมิดทางเพศ เนื่องจากแม่เด็กเลี้ยงดูเด็กไม่เหมาะสม ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 และจะรับเด็กหญิงทั้ง 3 คน เข้าคุ้มครองสวัสดิภาพที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ชุมพร ต่อไป ต่อมาแม่ของเด็กทั้ง 3 คนได้เดินทางมายังสถานีตำรวจ ก่อนให้การปฏิเสธว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ตนไม่เคยกระทำการดังกล่าว เชื่อว่าเด็กๆกรุเรื่องขึ้นมาเอง ตนรักลูกๆของตนแต่ก็ยินยอมให้พาเด็กๆไปอยู่บ้านคุ้มครองก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กได้นำตัวเด็กทั้ง 3 คนไปตรวจร่างกาย ไม่พบการล่วงละเมิดทางเพศแต่อย่างใด ซึ่งขั้นตอนไปก็จะฟื้นฟูสุขภาพจิตใจ จนกว่ามีความพร้อมสมบูรณ์ก็จะส่งสู่อ้อมกอดต่อครอบครัวต่อไป
Cr:clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.