สยองทั้งถนน !! หนุ่ม 36ปี นอนร้องด้วยความเจ็บปวด ใต้ท้องรถบรรทุก เจ้าหน้าที่เข้าช่วยถึงกับผงะพบศพอีกคน งัดร่าง ก่อนรู้สาเหตุทำเอาสะเทือนใจ

Loading...


เป็นภาพเหตุการณ์ ที่ทำเอาสยองกันไปตามๆกัน เมื่อเจ้าหน้าที่ หน่วยกู้ภัย ศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่ามีอุบัติเหตุ รถพ่วงกับรถมอไซค์ชนกัน จึงเร่งเข้ามาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พอเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุก็พบ ชาย 2 คน นอนรอความช่วยเหลือ แต่อีก 1 คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเบื้องต้น ผู้บาดเจ็บ รายแรกเป็นชายอายุ 36ปี มีอาการปวดหลังและข้อมือขวามีบาดแผล #รายที่2เป็นชายอายุ22ปี เสียชีวิตที่เกิดเหตุ ล่าสุด ทีมกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงนำผู้ได้รับบาดเจ็บผู้เสียชีวิตนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง และเร่งกระจายรถที่ติดยาวให้สันจรตามปรกติโดยเร็วเรื่องราวนี้ ถูกโพสต์โดย หน่วยกู้ภัย ศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดหนองขนุน038-444304/1669 โดยโพสต์ภาพและข้อความโดยระบุว่า…#ขอแสดงความเสียใจต่อญาติผู้เสียชีวิต
#เหตุว.40 รถจักรยานยนต์กับรถบรรทุกพ่วงและรถจักรยานยนต์กับรถหกล้อ บนถนน344 ช่วงยูเทิร์นโรงเรียนพาณิชการ ส่งผลให้มีผู้ประสบเหตุ 2 ราย #รายแรกเป็นชายอายุ 36ปี มีอาการปวดหลังและข้อมือขวามีบาดแผล #รายที่2เป็นชายอายุ22ปี เสียชีวิตที่เกิดเหตุ ทีมกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงนำผู้ได้รับบาดเจ็บผู้เสียชีวิตนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึงภาพเหตุการณ์ขอแสดงความเสียใจต่อญาติผู้เสียชีวิตคันใหญ่มากโพสต์ดังกล่าวข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.