เวรกรรมแท้ๆ!! "สาววัย 30" แขวนคอดับคาห้อง ทิ้งจม. ถึงชายชื่อมิน คนนะไม่ใช่ควาย -วอนมางานศพครั้งสุดท้าย!!!

Loading...


วันนี้ (20 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตโดยการผูกคอตนเองที่บ้านเลขที่ 15/14 หมู่ 4 ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา ถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นผู้หญิง ทราบชื่อนางสาวกัญญา คงบุญ อายุ 30 ปี บ้านเดิมอยู่ ต.เคร็ง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช สภาพใช้ผ้าขาวม้าผูกคอกับขื่อบ้าน เสียชีวิตในท่ายืน สวมเสื้อแขนยาวคอกลมสีดำลายคาดขาว กางเกงยีนส์ขาสั้นตรวจสอบพบมีจดหมายลาตายเขียนอยู่ 3 แผ่น โดยฉบับแรกมีใจความว่า "รักมินคนเดียว คนสุดท้ายในชีวิต ตั้งแต่มาอยู่กับมิน ไม่เคยมีใคร หรือมีอะไรกับใคร เราไม่โกรธมินที่ทำกับเราแบบนี้ บอกตรงๆ สงสารกันบ้างก็ยังดี..ถึงจะสายไปแล้วก็ตาม คนนะไม่ใช่ควาย ไม่ต้องหลอกก็ได้"

ส่วนอีกฉบับระบุถึงครอบครัว มีใจความว่า "พ่อกับแม่ลูกขอโทษที่โกหก แล้วก็ทำไม่ดี ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่รัก ต้องทำให้พ่อแม่เสียใจ ยกโทษให้ลูกด้วย ลูกเป็นคนตัดสินใจเลือกกับชีวิตตัวเอง เพื่อคนที่รัก ก แล้วก็จบปัญหาทุกอย่างกับสิ่งที่ผ่านมา ไม่ต้องไปเอาเรื่องเขา ไม่ต้องไปแจ้งความ เขาไม่ผิดอะไร ผิดที่ลูกเอง ให้มินเขาไปงานศพด้วยลูกขอครั้งสุดท้าย (ตารักมิน)

อย่างไรก็ตามการการสอบสวนยายของสามีผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตอยู่กินกับนายบำรุง หลานชายของตนเอง และขณะเกิดเหตุหลานไม่อยู่บ้าน และเมื่อช่วงหัวค่ำก่อนเกิดเหตุยังนั่งดูละครอยู่ด้วยกันกับผู้เสียชีวิต แต่จากนั้นผู้เสียชีวิตบอกว่าจะเข้านอนและกลับห้อง ง จึงเข้าห้องไปโดยไม่ได้สนใจอะไร จนผ่านไปสักพักตนได้ออกจากห้อง ก็ผิดสังเกตเมื่อเห็นว่าผู้เสียชีวิตยังไม่ปิดไฟ จึงเดินไปดู พบว่า หลานสะใภ้ผูกคอตายแล้ว
ขอบคุณข้อมูล thairath, ข่าวสดทุกวัน TV ออนไลน์,www.clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.