โชคดีแค่ไหนที่ยังไม่ตาย! หนุ่มโดนงัดบ้าน รีบโทรแจ้งตำรวจตอนตี 3 ครั้งแรกไม่มีคนรับ โผล่มาอีกที 6 โมงเช้า นี่หรือที่พึ่งประชาชน!!

Loading...นับว่าเป็นเรื่องราวที่มีเสียงวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก กับความล่าช้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อวันที่ 26 ก.พ.61 เวลา 10.42 น. เพจ วรกร ทนายวรกร พงศ์ธนากุล โพสต์อุทาหรณ์ชายคนหนึ่งประสบเหตุโจรขึ้นบ้าน โดยขณะเกิดเหตุแต่แรกพยายามโทรหาตำรวจ สน.แรกแล้ว กลับไม่มีใครอยู่รับโทรศัพท์ พอโทรหาอีก สน.ก็มาซะเช้า เคราะห์ดีที่เจ้าของบ้านแค่โดนทำร้ายร่างกาย แต่ยังไม่ถึงกับเสียชีวิต"ประชาชนถูกงัดบ้าน จับโจรได้ ในบ้านขณะจับโจร พวกของโจรพยามจะพังประตูบ้านเข้ามาชิงตัวโจร เจ้าของบ้านโทรไปแจ้งความ ที่สน. สำโรงเหนือ ไม่มีตำรวจรับโทรศัพท์เลย เลยโทรแจ้งไปตำรวจที่อี่น ให้แจ้งให้ตำรวจสำโรงเหนือ มาจับโจร กว่าจะมา ถึงบ้านผู้เสียหาย 6 โมงเช้า นี้ละตำรวจไทย ประชาชนต้องช่วยตนเองจับโจรเอง เเล้วนำส่ง ตำรวจสำโรงเหนือ เหตุเกิด 654 ม.1 เทพารักษ์ อำเภอเมือง สมุทรปราการ วันที่26 ก.พ. 61 เวลาตี 3 ครับ ทนาย วรกร"

จากโพสต์ดังกล่าวชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเม้นต์วิจารณ์ถึง ความล่าช้าและความรับผิดชอบของสายด่วนแจ้งเหตุร้าย ครั้งนี้นับว่าเป็นโชคดีของเจ้าของบ้าน ที่ไม่ถูกทำร้ายถึงชีวิต และยังกล่าวอีกว่า ถ้าประชาชนต้องอยู่โดยพึ่งพาเพียงโชค และต้องจับโจรเอง ก็ไม่รู้จะมีเจ้าหน้าที่ไว้ทำไมขอบคุณข้อมูลจาก : วรกร ทนายวรกร พงศ์ธนากุล

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.