ตะลึงตาพัง!!! "ปรียานุช ปานประดับ" หลังป่วยหลายโรครุมเร้า ต้องทนนั่งรถวีลแชร์นาน 2 ปี ภาพปัจจุบันทำทึ่งแรง เชื่อแล้วฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอ!!!

Loading...ถือเป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ต้องยอมใจในความสตรองของเธอเลยจริงๆ สำหรับ "ซ้อนุช ปรียานุช ปานประดับ" ที่ก่อนหน้านี้ ได้ล้มป่วยด้วยหลายโรครุมเร้ามานาน อาทิ หอบหืด, ไมเกรน, เนื้องอกที่มดลูก, โรคเข่าเสื่อมแบบเฉียบพลัน, โรคข้อ, เนื้อเยื่ออักเสบทั่วตัว ต้องผ่านการผ่าตัดมาแล้วถึง 7 ครั้ง ที่ป่วยหนักสุดถึงขั้นเดินไม่ได้ จนต้องนั่งอยู่บนรถเข็นนานถึง 2 ปี ที่อาการเหล่านี้ยังสงผลให้ระบบหายใจทำงานไม่ได้ จนเกือบหัวใจวายอยู่หลายครั้ง ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจทำพินัยกรรมไว้ล่วงหน้าในขณะนั้น


แต่ก็เหมือนปาฏิหาริย์ เพราะเธอกลับสามารถเอาชนะโรคร้ายต่างๆมาได้ และมีชีวิตยืนยาวมาถึงทุกวันนี้ ซึ่งตามความเชื่อของเธอที่ว่าเป็นเพราะได้ยาสมุนไพรดีจากพระอาจารย์ท่านหนึ่ง อาการจึงทุเลา และดีขึ้นเรื่อยๆ บวกกับได้กำลังใจดีจาก "ตู่ นพพล โกมารชุน" ผู้เป็นสามี ที่ให้ความดูแล ประคบประหงมเรื่อยมา จนชีวิตเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง และแม้ว่าปัจจุบันจะไม่ได้ลงจอแสดงละครด้วยตัวเองแล้ว แต่ซ้อนุชก็ได้ผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลัง เป็นผู้จัดละคร ช่วยงานสามี วนเวียนทำงานในวงการบันเทิง ผลิตผลงานละครออกมาให้เห็นอยู่เป็นระยะ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ที่มีความสวยอมตะ ผู้ที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้ ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำภาพของเธอมาอัพเดทให้ได้หายคิดถึงกันสำหรับ "ปรียานุช ปานประดับ" เป็นผู้หญิงไทยคนที่ 2 ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Asia Pacific และยังเป็นอดีตนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ที่เคยฝากผลงานละครไว้มากมาย อาทิ ปราสาทมืด, เมียหลวง, ลอดลายมังกร, น้ำเซาะทราย, คือหัตถาครองพิภพ ฯลฯ ที่แต่ละเรื่องโด่งดัง จนถูกนำมาสร้างแล้วสร้างอีก หลายต่อหลายครั้ง.ขอบคุณภาพจาก : IG paujinjong / pantip.com,onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.