ให้รักเยียวยา!! 'โพ' หนุ่มป่วยมะเร็งตากว่า 2 ปี มีแฟน-ครอบครัวเป็นกำลังใจ

Loading...ประทับใจ! สาวโพสต์ภาพคู่แฟนหนุ่มป่วยมะเร็งที่ดวงตา บอกรักครบรอบ 3 ปี ไม่เปลี่ยนใจแม้อีกฝ่ายหน้าบวม มองไม่เห็น บอกจะขออยู่ข้างๆ ไม่ไปไหน…

โลกออนไลน์ให้ความสนใจเรื่องราวความรักของ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Atittaya Chumkeaw ที่โพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่มซึ่งป่วยเป็นมะเร็งที่ดวงตา ใบหน้าเป็นแผลบวมเป่ง ระบุข้อความว่า “Anniversary 3 Years รักอ้วนเหมือนเดิมนะ” โดยพบว่ามีการแชร์ไปกว่า 2 หมื่นครั้งในเวลาอันรวดเร็ว

จากการตรวจสอบพบว่า ชายหนุ่มคนดังกล่าว คือ โพ หรือ นายโชคชัย คงแก้ว อายุ 21 ปี ป่วยเป็นมะเร็งที่ดวงตานานว่า 2 ปี โดยในตอนแรกที่ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งนั้น หมอบอกว่าไม่มีทางรักษา จะมีชีวิตอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน หากจะหายต้องรอปาฏิหาริย์อย่างเดียว พร้อมกับแนะนำให้เข้ารับการฉายแสง เพราะไม่ว่าจะทำหรือไม่ทำก็ตายอยู่ดี แต่โพได้ปฏิเสธการฉายแสงและกลับมาพักฟื้นอยู่ที่บ้าน จนตอนนี้เวลาล่วงเลยมากว่า 2 ปี เนื้อร้ายจากดวงตาได้ลุกลามไปทั่วใบหน้า จนตามองไม่เห็นแล้ว ใบหน้าบวมมีแผล ต้องหายใจทางปาก แต่เขาก็ยังสู้และโชคดีที่มีพ่อแม่ เพื่อน และแฟนสาวอยู่เคียงข้าง

ทั้งนี้ น.ส.อาทิตยา ชุมแก้ว ซึ่งเป็นแฟนสาวและเจ้าของโพสต์ เปิดเผยผ่านรายการคนค้นฅน ว่า ตนเองกับแฟนหนุ่มคบกันมา 3 ปี ตั้งแต่ก่อนที่เขาป่วย เมื่อรู้ว่าเขาเป็นมะเร็งที่ดวงตาก็กลับมาร้องไห้ทุกวัน รู้สึกรับไม่ได้ ตอนนี้ก็ได้แต่บอกเขาว่า อย่าคิดมาก เราก็อยู่ข้างๆ ไม่ไปไหน อย่างไรก็ตามพบว่า มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจและชื่นชมในความรักของทั้งคู่ว่าจะผ่านเรื่องนี้ไปได้.(ชมคลิป)ที่มา: thairath

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.