น่ากลัวมาก!! "ฝรั่งหนุ่ม" บุกพังห้อง "สาววัย26" ก่อนคว้าพัดลม ไล่ตี ทั้งที่ไม่รู้จัก พอฟังสาเหตุชัดๆ แทบทรุด ไม่อยากจะเชื่อ!!!

Loading...วันที่ 19 ก.พ. 61 พ.ต.ท.ปิยพันธ์ วนอุกฤษ์ สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีชายต่างชาติบุกรุกและพยายามเข้าไปทำร้ายร่างกายหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เข้าพักในโรงแรมวิมานบุรี ห้องพักเลขที่ 2202 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว พร้อมสายตรวจ สภ.บ่อผุด เข้าตรวจสอบจากการตรวจสอบพบผู้เสียหาย ทราบชื่อคือ น.ส.มินทร์ลดา กอบจิตไกรสินธ์ หรืออีฟ อายุ 26 ปี อยู่ในอาการตกใจ ได้ให้การว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยว คือ นายปีเตอร์ แมททิว คอนเดรลิส อายุ 26 ปี สัญชาติออสเตรเลีย ได้มาทำลายประตูห้องพักและบุกเข้ามาภายในห้อง พยายามจะใช้พัดลมตั้งพื้นมาตี แต่ตนสามารถหลบหนีออกมาได้ พร้อมกับร้องตะโกนและวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือ จากนั้น นายปีเตอร์ ได้หลบหนีออกมาจากห้องพักและขี่รถจยย.สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กง 7280 สุราษฎร์ธานี หลบหนีไปทางบ้านเฉวงน้อย
โดยเจ้าหน้าที่พร้อมสายตรวจ สภ.บ่อผุด ได้ออกติดตามตัวนายปีเตอร์ กระทั่งพบว่ากำลังเดินอยู่ริมถนนข้างโรงแรมเกาะกูลวิลล่า หมู่ 3 ต.บ่อผุด จึงได้เข้าแสดงตัวและควบคุมตัวมากักขัง พร้อมสอบถาม ซึ่งในขณะเดียวกันมีพนักงานโรงแรมแจ้งอีกว่าผู้ต้องหาทำลายข้าวของโรงแรม และทำร้ายร่างกายพนักงานโรงแรมอีกด้วย

หลังจากนั้นทางด้านครอบครัวผู้ต้องหาได้เดินทางมาจากประเทศออสเตรเลียถึงที่เกาะสมุยพอดี และได้ทราบข่าวว่าลูกชายถูกจับกุมตัวจึงรีบเดินทางมากพบทันที พร้อมปลอบให้มีสติและสงบลง แต่ลูกชายพูดเพียงว่า “พระเจ้าเป็นผู้สั่งให้ทำ” โดยทางมารดาได้บอกอีกว่าเพื่อนของลูกชายได้โทรศัพท์ไปแจ้งว่าลูกชายมีอาการป่วยพูดจาไม่รู้เรื่อง ขอให้มารับตัวกลับไปยังประเทศออสเตรเลียด้วย
ทางด้าน น.ส.มินทร์ลดา กล่าวว่า นายปีเตอร์ พักอยู่ที่ชั้น 3 ส่วนตนพักอยู่ที่ชั้น 2 เมื่อช่วงเช้าได้ยินเสียงตึงตังดังมากก็ออกมาดูที่ระเบียงก็ไม่เห็นมีอะไร เห็นแต่พนักงานโรงแรมออกมายืนดูว่าเกิดอะไรขึ้น จากนั้นก็ไปนอนที่เตียงเล่นโทรศัพท์มือถือ ก่อนจะมีเสียงกระแทกที่ประตูห้อง 2 ครั้ง ตอนนั้นตกใจมากไม่กล้าเปิดประตูห้อง พอผ่านไป 5 นาทีก็มีเสียงกระแทกที่ประตูอีก 3 ครั้ง แต่ครั้งนี้ประตูได้เปิดออกมาก็พบกับชายชาวต่างชาติเข้ามาและคว้าเอาพัดลมตั้งพื้นพยายามจะตีตนเองถึง 2 ครั้ง แต่ตนเองได้อาศัยจังหวะวิ่งหนีรอดออกจากห้องมาได้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ร่วมกันแจ้งข้อกล่าวหากับ นายปีเตอร์ ว่าเป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด, บุกรุกเคหะสถาน และทำให้เสียทรัพย์ พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ขอบคุณข้อมูล : ข่าวสด,clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.