สาววัย 21 มือไม้สั่น!! เพื่อนบ้านมาเรียก ให้ไปที่ศาลาห่างบ้าน 100ม. ก่อนเห็นที่อยู่ตรงหน้า หัวใจแทบสลาย ใครก็ได้ช่วยที!!!

Loading...เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 4 กพ.61 ได้รับแจ้งมีผู้นำทารกมาทิ้งไว้ ที่ หมู่ที่ 11 ต.นาขา จ.ชุมพร พร้อมด้วยกำลังตำรวจ รุดที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุ ในศาลาที่พักผู้โดยสาร ริมถนนสายเอเซีย41 ช่องทางขาล่องใต้ หมู่ที่ 11 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ห่างจากชุมชนบ้านชาวบ้านร่วม 100 เมตร พบนางจันทร์จิรา พุ่มธานี อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 142หมู่ที่ 12 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพรอาชีพทำสวนกำลังอุ้มทารกในอ้อมอกอย่างแนบแน่นด้วยความสงสาร ทารกเป็นเพศหญิง อายุไม่เกิน 3 วัน ผิวขาว ผมดก สายสะดือยังไม่แห้งมีคราบโลหิตติดบริเวณท้องและต้นขาหลับสนิทไม่ส่งเสียงร้องสอบถามได้การว่า ในช่วงเช้าได้มีนายสายัณห์ จันทร์นพรัตน์ เพื่อนบ้านขับ จยย.มาบอกว่า พบทารกที่ศาลาที่พักผู้โดยสารห่างจากบ้านของนางจันทร์จิราเพียง 100 เมตร ไปดูพบทารกกำลังร้องไห้จ้าบนพื้นไม้กลางศาลามีเพียงผ้าอ้อม1ผืนรองร่างไว้ ตามร่างกายมีร่องรอยยุงกัดหลายแผล จึงโทรศัพท์แจ้ง 191 ส่งสายตรวจรถยนต์มาตรวจสอบ

ตำรวจได้แจ้งไปยัง บ้านพักฉุกเฉินเด็กและผู้หญิง จ.ชุมพร บอกว่าให้นำส่งรพ.หลังสวนเพื่อตรวจสุขภาพก่อน เบื้องต้นตำรวจได้สอบถามนายสายัณห์ผู้พบทารกเป็นคนแรกได้การว่า ในขณะขับ จยย.ผ่านศาลาที่พักผู้โดยสารได้ยินเสียงเด็กร้องดูไกลๆว่าเป็นทารกจึงไปบอกนางจันทร์จิราเพื่อนบ้าน ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นหญิงที่คลอดลูกแล้วไม่สามารถเลี้ยงดูได้จึงตัดสินใจนำมาทิ้งไว้ในศาลาที่พักผู้โดยสาร ชาวบ้านใกล้ศาลาที่พักฯบอกว่าในรอบ1ปีศาลาแห่งนี้มีผู้นำทารกมาทิ้งไว้อยู่หลายครั้ง ตำรวจจะได้สืบสวนหาตัวแม่ใจร้ายรายนี้ต่อไปข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.