หนุ่มแทบขาดใจ! ภรรยา ลูกสาววัย 2 เดือนดับ สลดเดินเลือดท่วมร้องเรียกแทบขาดใจ!!!

Loading...วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.อ.ปิยชาติ ครุนันท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ขลุง จ.จันทบุรี รับแจ้งเหตุรถพลิกคว่ำตกร่องกลางถนน บนถนนสุขุมวิท สายจันทบุรี-ตราด ขาเข้าตัวเมือง กม.ที่ 365/500 บ้านหนองระหาน หมู่ 1 ต.บ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ชีพ ขลุงมูลนิธิ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งบีเอ็มดับเบิ้ลยู สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ- 4905 จันทบุรี พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ในร่องกลางถนน สภาพพังเสียหายทั้งคัน ใกล้กันยังพบเสาปูนถูกชนจนขาดกระเด็น 2 ต้น ป้ายบอกทาง 1 อัน และต้นไม้ในร่องกลางถนนก็ถูกชนจนหักด้วย จากการตรวจสอบภายในรถพบผู้บาดเจ็บติดอยู่ ทราบชื่อคือ น.ส.กานติมา บุญชู อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132/16 หมู่ 1 ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด ซึ่งนั่งอยู่เบาะด้านหลัง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยเหลือเนื่องจากเริ่มมีกลิ่นก๊าซแอลพีจีพุ้งออกมาตลอดเวลา โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถช่วยเหลือออกมาได้ ในสภาพมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง เลือดออกปากและจมูก อาการสาหัส จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ น.ส.กานติมา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมานอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 2 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาวของ น.ส.กานติมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวส่ง ร.พ.ขลุง ไปก่อนหน้าแล้ว ก่อนจะเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ส่วนอีกรายคือ นายอนุสรณ์ ชัยยะ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/7 ต.บ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นคนขับ และเป็นสามีของ น.ส.กานติมา และพ่อของ ด.ญ.เอ ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เมื่อ นายอนุสรณ์ เห็นสภาพภรรยาถึงกับร่ำไห้ปล่อยโฮ ด้วยความเจ็บปวดแทบขาดใจ ก่อนเป็นลมล้มฟุบไปกับพื้น เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงได้เข้าปฐมพยาบาล และรีบนำส่งส่งโรงพยาบาลทันที

จากการสอบสวนทราบว่า นายอนุสรณ์ ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาจาก อ.เขาสมิง จ.ตราด พร้อมกับภรรยาและลูกสาววัย 2 เดือน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง นายอนุสรณ์ ได้หันกลับไปคุยกับภรรยา ว่าจะนำรถคันนี้ไปคืนเต็นท์ เนื่องจากผ่อนไม่ไหว แต่พอจังหวะหันกลับมา รถที่ขับมาด้วยความเร็วเกิดเสียหลักหลุดโค้ง พุ่งชนเข้ากับเสาหลักขาวดำ ป้ายบอกทาง ก่อนพลิกคว่ำไปชนอัดกับชนต้นไม้ซ้ำอีก จนทำให้ลูกและภรรยาเสียชีวิต หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนดำเนินการต่อไป

ขอบคุณภาพจากข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.