ใจสลาย!!! หนุ่มสูญเสียภรรยา หลังจากแต่งงานได้เพียง 1 เดือน เพราะสาเหตุที่ฟังแล้วเจ็บใจแทน

Loading...เคยเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างเป็นวงกว้างเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ศิวะพงษ์ ปุสิงห์ ที่ 1 ปีที่ผ่านมา เขาได้สูญเสียภรรยาสุดที่รักเพราะเธอโดนคนเมาขับรถชน หลังจากแต่งงานกันได้เพียงเดือนเดียวเท่านั้น สร้างความเศร้าโศกเสียใจ และสะเทือนใจไปทั้งโซเชียลแต่งงานได้ 1 เดือนรถชนภรรยาเสียชีวิตล่าสุด (23 ก.พ. 61) หนุ่มคนนี้ก็ได้ออกมาโพสต์อาลัยถึงภรรยาแสนรัก ที่จากไปครบ 1 ปีแล้ว โดยเขาได้โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า..."สิ่งที่ดีและสวยงามที่สุดในโลก

มองไม่เห็นและจับต้องไม่ได้

แต่จะรู้สึกได้จากหัวใจ #นาฬิกาตาย #ดูให้จบด้วยนะครับ #แต่งงานไม่ถึงหนึ่งเดือน"สิ่งที่ดีและสวยงามที่สุดในโลกมองไม่เห็นจับต้องไม่ได้แต่จะรู้สึกได้จากหัวใจยังเก็บรักนั้นอยู่ในหัวใจเธอจะรู้ไหม ฉันยังคงพร่ำเพ้อหลับตาทุกครั้งก็ยังเห็นเพียงแต่เธอ​

ฉันยังคิดถึงเธอเสมอเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน​นอกจากนี้ ยังได้โพสต์ข้อความสุดเจ็บแค้น เพราะคดีของภรรยาเธอกลับได้รับการตัดสินออกมาว่าเป็นการประมาทร่วม โดยเขาได้โพสต์ว่า..."ตามสเต็ปกฎหมายไทย คนชนไม่ติดคุกแค่รอลงอาญาสองปี ข้อหาอ่ะเหรอประมาทร่วม เมียกูประมาทตรงไหน เค้ากับลูกซ้อนมอไซต์ไป มึงเมามาชนรถเมียกูจนเค้าต้องตาย มึงจะรู้มั้ยว่าคนที่อยู่เค้าจะรู้สึกแบบไหน ที่กูยิ้มที่กูเฮฮามึงจะรู้มั้ยกูคิดถึงเมียกูแค่ไหน กูไม่อยากกลับอุบลเพราะกูไม่อยากไปเห็นภาพเดิมๆของครอบครัวกู"

(ชมคลิป)เป็นฝันร้ายที่ติดไปในความทรงจำของผู้ชายคนหนึ่ง เพียงเพราะคนเมาคนหนึ่ง เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่ชอบเมาแล้วขับได้อย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ว่าชั่ววินาทีเดียวคุณก็สามารถทำร้ายคนอื่นได้ทั้งชีวิต


Cr : Kaijeaw, ขอขอบคุณข้อมูลจาก ศิวะพงษ์ ปุสิงห์

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.