หนุ่มเดินผ่านร้านส้มตำ สั่งน้ำเย็น 1 ขวด พอแม่ค้าหยิบมาให้ พูดกลับมาคำเดียว ถึงกับตัวสั่น แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว รีบแจ้งตำรวจจับทันที!!!

Loading...เมื่อเวลา12.30น.(13ก.พ.61) ศูนย์วิทยุได้รับแจ้งมีโรคจิตเมาแล้วไปขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ค้าขายส้มตำที่บริเวณร้านสมตำพอลล่า บ้านหุบบอนหมู่2ต.เขาคันทรงอ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงประสาน ร.ต.อ.วีระชน แช่มชื่น รองสวป.สภ.บ่อวินทำหน้าที่ร้อยเวรป้องกันปราบปรามพร้อมกำลังตำรวจ ให้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบนายประสงค์(ขอสงวนนามสกุล)อายุ 45 ปี นอนเมาพูดจาวกวนอยู่ที่หน้าป้อมเก่าหุบบอนทางตำรวจได้สอบถามว่าไปพูดอะไรกับแม่ค้าส้มตำ ก็พูดว่าไม่ได้พูดอะไร ตอบแต่เพียงว่าบ้านอยู่ที่เนินตองห่างจากจุดเกิดเหตุ 5 กม. ซึ่งทางตำรวจก็ได้ประสานหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาให้มารับตัวไปส่งบ้านเพื่อสงบสติอารมณ์ ส่วนนางสาวอุมาพร(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี เจ้าของร้านส้มตำพอลล่า ก็ได้บอกว่านายประสงค์นั้นเดินมาที่ร้านแล้วสั่งน้ำเย็น 1ขวด ตนก็นึกว่าเป็นลูกค้าเดินไปหยิบน้ำมาให้ แล้วก็ถามว่าค่าตัวเท่าไร ขอซี่หน่อย ขอนอนกอดหน่อย แล้วก็ควักเงินมาจำนวนหนึ่ง และนั่งปัสสาวะที่โต๊ะหินอ่อนในร้านอีก

ตนเองได้ยินรู้สึกตกใจที่พูดจาออกมาแบบนั้นแถมยังปัสสาวะรดร้านอีกและแถมในร้านยังอยู่แค่เพียงคนเดียวอีกจึงรีบปิดร้านเดินออกไปฝั่งตรงข้ามและแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าวจนชายคนดังกล่าวเดินไปนอนที่หน้าป้อมเก่าหุบบอน และมีตำรวจมาตนเองจึงกล้าเดินกลับมาที่ร้านนำน้ำมาล้างปัสสาวะและก็จะปิดร้านพักผ่อนเพราะวันนี้เป็นวันซวยที่มีโรคจิตเมาแล้วมาก่อกวนแถมปัสสาวะใส่ร้านอีก ซึ่งก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่ขอให้เอาตัวกลับไปส่งบ้านไม่ให้อยู่ตรงบริเวณดังกล่าวเพราะรู้สึกกลัวจะเป็นอันตรายนางสาวอุมาพรกล่าวในที่สุดข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.