สลด!!! พบศพ "สาววัย18" ดับสยองในห้องน้ำ ถามคนในบ้านบอกไม่รู้? ก่อนถามคนข้างบ้านเท่านั้น รู้ทันทีเกิดอะไร-สะเทือนใจหนัก!!?

Loading...เมื่อเวลา 00.50 น. วันที่ 1 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าว  รายงานว่า ร.ต.อ.จีรเดช ดวงรัศมี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตเป็นหญิงที่บ้านเลขที่ 1160/1 ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุที่บ้านเลขที่ดังกล่าวพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสิงห์บุรี และอาสาสมัครกู้ภัย จ.สิงห์บุรีจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณห้องน้ำในห้องนอนด้านบนของบ้านเลขที่ดังกล่าว พบร่างหญิงสาวทราบชื่อภายหลัง น.ส.สุชาวดี ลีลา อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 39 ม.13 ต.พุเตย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ใช้เชือกผูกกางเกงดึงมาผูกคอกับราวตากผ้าในห้องน้ำ สภาพศพใส่เสื้อยืดสีดำ ใส่กางเกงผ้าสีเขียวขี้ม้า ญาติได้นำร่างลงมาแต่ไม่ทันการณ์ น.ส.สุชาวดี เสียชีวิตไปแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบดูไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ แพทย์เวรลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

สอบถามคนในบ้านเล่าว่า น.ส.สุชาวดี เป็นสะใภ้ในบ้าน อยู่กับสามีและลูกน้อยอายุประมาณขวบเศษ 1 คน และมีพ่อแม่พี่น้องฝ่ายสามีอยู่ในบ้าน ไม่ทราบสาเหตุการที่ น.ส.สุชาวดี ตัดสินใจผูกคอจนเสียชีวิต สอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงเล่าว่า น.ส.สุชาวดี เคยบ่นๆ น้อยใจคนในบ้านและเคยพูดว่าอยากจะผูกคอตายไปเลย เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น.ส.สุชาวดี อาจมีปัญหาน้อยใจในชีวิตเลยตัดสินใจผูกคอตาย เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปพิสูจน์ถึงสาเหตุการการเสียชีวิตที่แท้จริงที่ รพ.ธรรมศาสตร์ ต่อไป


cr:onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.