พี่สาว 17 ปี ควักมีดแทงน้องสาว 3 ขวบ ดับคาห้องนอน ก่อนพ่อแม่เข้ามาเจอ แทบทรุดลงกองกับพื้น พอได้รู้สาเหตุ ที่ทำลงไป พ่อแม่ถึงกับเข้าใจ..และไม่คิดโกรธเธอ !!!

Loading...เว็บไซค์ต่างประเทศ ชื่อดัง TomoNews ได้มีการรายงานข่าวสุดสลดใจ เมื่อเกิดเหตุฆาตกรรม ขึ้นที่เขตเมืองโตวลิ้ว ของเกาะไต้หวัน เป็นเหตุให้มีคนเสียชีวิตหนึ่งราย เป็นเด็กน้อยอายุเพียงแค่ 3 ขวบ ซึ่งผู้ที่ก่อเหตุฆาตกรรมในครั้งนี้ คือพี่สาวต่างมารดาของเธอ วัย 17 นั่นเองโดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้น ซึ่งเป็นครอบครัวหนึ่งที่ประกอบอาชีพ ขายเนื้อสเต็กอยู่ตลาดนัดกลางคืน ซึ่งมีคนแห่แหนกันมาซื้ออยู่เป็นประจำ ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปาก ทำให้กิจการของครอบครัวเร่ิ่มเจริญก้าวหน้า มีคนสั่งซื้อของอยู่ตลอด โดยครอบครัวนี้มีสมาชิกอยู่ด้วยกัน 3 คน พ่อแม่ และลูกสาววัย 17 ปี อีกคนหนึ่งแต่อยู่มาวันหนึ่ง ทางด้านของผู้เป็นพ่อกลับมีพฤติกรรมนอกใจภรรยาของตัวเอง แอบไปมีภรรยาน้อยนอกบ้าน และมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง จนถึงขั้นทำเขาตั้งครรภ์ และให้กำเนิดลูกสาวต่างมารดาอีก 1 คน โดยที่ไม่รู้จะทำอย่างไร ทางด้านของภรรยา และลูก 17 ปีก็รู้สึกเสียใจอย่างมาก ที่พ่อทำแบบนี้ ทำให้ครอบครัวเกิดรอยร้าว แต่ยิ่งไปกว่านั้น ทางด้านของพ่อ ได้นำเอาลูกต่างแม่ เข้ามาเลี้ยงดูในบ้าน และเลิกรากับหญิงภรรยาน้อยคนนั้นไป ยิ่งทำให้บรรยากาศภายในบ้าน ยิ่งเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงจนทางด้านของเด็กน้อยที่เกิดจากหญิงอื่นมีอายุได้ 3 ขวบ ทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป พ่อต้องคอยดูแลเอาใจใส่เด็กน้อยคนนี้ จนลูกสาวแท้ ๆ วัน 17 ปี รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ และโกรธพ่ออย่างมาก ที่นอกจากจะนอกใจแม่แล้ว ยังเอาลูกของหญิงอื่น มาเลี้ยงดู ราวกับเป็นลูกที่เกิดในครอบครัวแท้ ๆ ด้วยกันเมื่อวันเวลามันถึงขีดสุด อยู่มาวันหนึ่ง เด็กหญิงวัย 17 ปี บอกพ่อกับแม่ว่า จะเอาน้องเข้าไปนอนในห้องเอง จากนั้นเธอก็พาน้องเข้าไปนอน และพ่อแม่ ก็ออกไปขายของ หลังจากที่เสียงประตู ปิดลง เธอก็ควักเอามีดทำครัวออกมา แทบเข้าไปที่หน้าอกของน้องสาวต่างมารดาของเธอ เต็มแรง ถึง 3 ครั้ง จนน้องของเธอขาดใจเสียชีวิตหลังจากนั้นเธอก็ได้โทรไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยตัวเอง ว่าเธอลงมือฆ่าน้องสาวของเธอ จนพ่อแม่ต้องรีบกลับมาบ้าน พอเปิดประตูเข้าไป ถึงกับเข่าทรุด เมื่อภาพตรงหน้า คือกองเลือดที่เปื้อนไปทั่วพื้น และร่างกายของลูกสาว 17 ปีของเธอ จากนั้นเธอก็พูดออกมาประโยคหนึ่ง ที่ทำเอาพ่อแม่รู้สึกขนลุก ซึ่งเธอพูดว่า “หนูฆ่ามันเอง”
พื้นที่โฆษณาเด็กหญิง 17 ปีคนดังกล่าวต้องถูกตัดสินให้จับขังคุก จนเวลาผ่านไป ทางพ่อแม่ ก็ได้ทำงานเก็บเงินเพื่อวิ่งเต้นให้ลูกได้ออกมา จนในที่สุดก็สำเร็จ แต่ทุกอย่างมันกลับไม่เป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว เมื่อลูกคนนี้ กลายเป็นคนเงียบ มีจิตใจที่อาฆาต และไม่ยอมคุยกับพ่อของเธออีกเลย แต่ทางด้านของพ่อ และแม่ก็เข้าใจว่า ที่เธอทำลงไป ต้นเหตุก็มาจากผู้เป็นพ่อนี่เองที่ทำให้ครอบครัวต้องเป็นแบบนี้(ชมคลิปด้านล่าง)ขอบคุณที่มา TomoNews 台灣,showkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.