ไม่น่าเชื่อ! 16 ยอดมนุษย์ผู้มีพลังเหนือธรรมชาติ มีคนไทยด้วย!!!

Loading...


หลายคนอาจคิดว่ามนุษย์ที่มีพลังพิเศษอย่างยอดมนุษย์ ที่มีให้เห็นแต่ในภาพยนตร์นั้นคุณคิดผิด! เพราะโลกความจริงก็มีเหล่ามนุษย์ที่มีพลังด้านต่างๆ อยู่จริง พี่คุกกี้รับรองว่าพวกเขาจะทำให้คุณอึ้งแน่นอน จะมีใครบ้าง ไปดูเลย
1. มนุษย์ฟันเหล็กรัตธากริชนัน เวรู ชายผู้ที่มีฟันแข็งแรงที่สุดในโลก สามารถสร้างสถิติลากสิ่งของที่หนักที่สุด
โดยลากได้แม้กระทั่งรถไฟ2. มนุษย์ยางยืดดาเนี่ยล บราวน์นิ่ง สมิธ เป็นที่รู้จักกันในนาม “นักดัดตน” ผู้มีชื่อเสียง โดยเขาไปปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์หลายรายการ เพื่อแสดงให้เห็นความสามารถในการดัดร่างกายของเขาได้ทุกส่วน

3. มนุษย์กินแหลกมิเชล โลติโต้ เกิดมาพร้อมกับกระเพาะอาหารที่หนาเป็น 2 เท่าของมนุษย์ปกติ นอกจากนั้น

เขายังมีน้ำย่อยที่มีกรดแรงสูงในการช่วยย่อยอาหาร ซึ่งมันทำให้เขาสามารถกินพลาสติก แก้ว โลหะ หรือแม้แต่เครื่องบินเล็กทั้งลำ เขาก็ทานมาแล้ว

4. มนุษย์ตาถลนเคลาดิโอ้ ปินโต้ สามารถถลึงลูกนัยน์ตาของเขาให้ออกมาจากเบ้าตาได้ถึง 95% ของลูกนัยน์ตาทั้งหมดจนเกือบหลุดออกมา ถือว่าเป็นความสามารถที่แปลกี่สุด ไม่มีใครอยากได้จริงๆ

5. มนุษย์แม่เหล็กหลิว โทว หลิน ชายแก่ผู้ที่เกิดมาพร้อมกับพลังแม่เหล็กในตัว เขาสามารถใช้ร่างกายดึงดูด
วัตถุที่เป็นโลหะให้ติดตัวเขาไว้ได้ ซึ่งพลังแม่เหล็กของเขาสามารถใช้ลากได้แม้กระทั่งรถบัสเลยทีเดียว

6. มนุษย์สิงโตเควิน ริชาร์ดสัน มีความสามารถที่ดูเหมือนจะสื่อสารกับสิงโต เสือชีตาห์และสัตว์ประเภทแมวใหญ่อื่นๆ ได้ โดยเขาสามารถเล่นกับพวกมันและยังไม่เคยได้รับอันตราย

7. มนุษย์คลื่นเสียงเบน อันเดอร์วูด ชายผู้ตาบอดทั้งสองข้างจากสาเหตุของโรคมะเร็ง เป็นผู้ที่สามารถใช้ Echolocation หรือการใช้คลื่นเสียงสะท้อน จับตำแหน่งของวัตถุรอบตัวเขาได้ดีที่สุด (เหมือนค้างคาว) โดยที่เขาสามารถไปไหนมาไหนได้ โดยไม่ต้องใช้สุนัขนำทางหรือตัวช่วยเลย

8. มนุษย์ไร้ความเจ็บปวดทิม คริดแลนด์ ชายผู้ไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดใดๆ โดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกก็ไม่สามารถหาคำตอบเรื่องภูมิคุ้มกันความเจ็บปวดของเขาได้อย่างชัดเจน ซึ่งความสามารถของเขานี้ ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในคณะละครสัตว์ที่สามารถนำเหล็กแหลมเสียบตัวเองได้โดยไม่รู้สึกอะไรเลย

9. มนุษย์อัจฉริยะแดเนียน แทมเม็ต เกิดมาพร้อมกับการเป็นออทิสติกอัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์และภาษา เขาสามารถจดจำค่าทศนิยมของ Pi ได้มากกว่า 22,500 ตำแหน่ง พูดได้ถึง 11 ภาษา สามารถคิดเลขได้โดยการวาดภาพในสมองของเขา และตอบคำถามโจทย์เลขยกกำลังยากๆ ได้ภายในไม่กี่วินาที

10. มนุษย์ผู้ไม่เคยหลับThai Ngoc ชายแก่อายุ 65 ผู้ตื่นอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่ปี 1973 โดยเขาไม่เคยหลับเลย และไม่มีผลข้างเคียงที่ส่งผลต่อร่างกายและสมองของเขาอีกด้วย

11. มนุษย์ไฟฟ้าRaj Mohan Nair ชายชาวอินเดีย ผู้ไม่สะทกสะท้านกับกระแสไฟฟ้า โดยเขาสามารถปล่อยให้กระแสไฟฟ้าวิ่งไหลผ่านตัวได้อย่างสบายๆ โดยที่ไม่เป็นอะไรแม้แต่น้อย โดยกระแสไฟสูงสุดที่เขาเคยทำได้คือ 1.3 ล้านโอห์มเลยทีเดียว12. มนุษย์ผู้ไม่มีวันเหนื่อยดีน คาร์นาเซส นักวิ่งมาราธอนชาวอเมริกัน ผู้ที่สามารถวิ่งได้ติดต่อกัน 3 วัน 3 คืนโดยไม่ได้หยุดพักแม้แต่น้อย จากการทดสอบกล้ามเนื้อของเขาจะเสียหายน้อยกว่าคนทั่วไป และยังปรับตัวให้เกิดความเคยชินจนไม่เสียหายอีก ผลจากการทดสอบนี้ สรุปได้ว่า ถ้าเขาวิ่งไปเรื่อยๆ ด้วยความเร็ว 7-10 นาทีต่อไมล์ จะทำให้เขาวิ่งได้โดยไม่หยุดพักตลอดชีวิต


13. มนุษย์ผู้จดจำทุกสิ่งได้สตีเฟน วิลท์เชียร์ ชายอัจฉริยะผู้สามารถจดจำทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในหัวสมองของเขาได้ ซึ่งจากการทดสอบโดยการพาเขาขึ้น ฮ.ไปดูภาพทิวทัศน์ของนิวยอร์ค ปรากฏว่าเมื่อกลับลงมาเขาสามารถวาดรายละเอียดทุกอย่างได้ถูกต้อง 100% โดยอาศัยแค่ความทรงจำเท่านั้น14. มนุษย์ผู้ไม่มีวันลืมคิม พีค ชายผู้จดจำเนื้อหาในหนังสือทั้งหมดที่เคยอ่านถึง 12,000 เล่ม ซึ่งความสามารถพิเศษของเขาอีกอย่างคือ สามารถอ่านหนังสือได้ 2 หน้าพร้อมกัน โดยใช้ตาซ้ายอ่านหน้าซ้ายและตาขวาอ่านหน้าขวา และจากหนังสือเขายังจดจำทุกสิ่ง สถิติทุกอย่าง รหัสไปรษณีย์ เบอร์โทรฯ ได้ถูกต้องถึง 98% แม้จะผ่านมาเป็น 10 ที่แล้วก็ตาม ปัจจุบันเขาเสียชีวิตไปแล้วในปี 200915. มนุษย์ผู้ไม่เคยหนาววิม ฮอฟ ชายคนนี้ไม่ใช่แค่มีความอดทนต่อความหนาวเย็นได้มากกว่าคนอื่น เพียงแต่เขาไม่เคยรู้สึกหนาวเย็นเลยต่างหาก เคยมีการทดสอบที่ให้เขาอยู่ในน้ำเย็นจัดที่สามารถฆ่าคนได้ภายในไม่กี่นาที แต่เขาสามารถใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวอยู่ในนั้นได้โดยที่อุณหภูมิในร่างกายแทบจะไม่ลดแม้แต่น้อย

16. มนุษย์พริกโก้ มนุษย์พริก เป็นคนไทยที่สามารถทานพริกได้เป็นกำๆ โดยไม่รู้สึกเผ็ดแม้แต่น้อย แถมยังสามารถเอาพริกมาทาตัว ทาหน้า ทาตาได้อีกต่างหาก นอกจากนั้น โก้ยังสามารถทานพริก Ghost Chili ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ในพริกที่เผ็ดที่สุดในโลก (เผ็ดกว่าพริกขี้หนูกว่า 10 เท่า) โดยที่ไม่รู้สึกเผ็ดแม้แต่น้อย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : viralnova , เพชรมายา,futunecookie

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.