แม่ตกใจ ลูกสาววัย 14 ร้องหนูเจ็บ หนูทนไม่ไหวแล้ว ก่อนเค้นหาความจริง ลูกโดนทารุณนาน 2 ปีเต็ม พอเห็นหน้าคนทำเท่านั้น ชาวบ้านลุกฮือ

Loading...เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับครูรายหนึ่ง บังคับเด็กหญิงวัย 14 ปี ซึ่งเป็นนักเรียน บังคับมาข่มขืนมาราธอนนาน 2 ปีเต็ม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต.หนองกง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ โดยครูรายนี้จะข่มขู่เด็กห้ามนำเรื่องไปบอกใคร หากไปพูดจะนำคลิปไปปล่อยทางเน็ตให้ได้รับความอับอายเลยทีเดียว


พื้นที่โฆษณา

นายสมพร และนางแดง (นามสมมุติ) พ่อและแม่ของ น้องเอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พร้อมญาติพี่น้อง ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือและค่าใช้จ่ายจำเลยในคดีอาญาที่สำนักงานยุติธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากน้องเอ ได้ถูกครูโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งใน ต.หนองกง อ.นางรอง บังคับล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่น้องเอ เข้าไปใช้บริการอินเตอร์เน็ตไวไฟในโรงเรียน

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2559 และได้บังคับล่วงละเมิดมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานเกือบ 2 ปี โดยครูคนดังกล่าวจะข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะนำคลิปที่ถูกล่วงละเมิดไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ สร้างความหวาดกลัวให้กับน้องเอ จนต้องยอมถูกครูบังคับล่วงละเมิดมาตลอด กระทั่งระยะหลังแม่เห็นลูกผิดปกติเก็บตัวไม่ค่อยพูดจากับใคร เก็บกด ทั้งมีพฤติกรรมก้าวร้าว จึงเค้นถามลูกสาวว่ามีปัญหาอะไรจึงทราบเรื่องว่าถูกครู บังคับล่วงละเมิดทางเพศ หนูทนไม่ไหวแล้วค่ะแม่ เป็นแบบนี้มา 2 ปี หนูเจ็บเหลือเกิน

ความเห็นชาวเน็ตจากนั้นวันที่ 12 ก.พ.2561 ที่ผ่านมา ทางครอบครัวจึงเข้าแจ้งความที่ สภ.นางรอง และตำรวจได้ซ้อนแผนเข้าจับกุมครูหื่นคนดังกล่าว ที่ได้โทรศัพท์มานัดให้น้องเอ ออกไปหาเพื่อทำการล่วงละเมิดที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง เมื่อตำรวจเข้าไปในห้องตามที่ได้รับแจ้งจากผู้ปกครอง ก็พบว่าครูอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว และมีชุดข้าราชการแขวนอยู่ข้างห้องด้วย เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการจับกุมตัว และนำไปสอบสวนที่ สภ.นางรอง ก่อนจะได้รับการประกันตัวออกไป และปัจจุบันก็ยังไปสอนในโรงเรียนได้ตามปกติ

ส่วนกรณีที่อนุญาตให้ข้าราชการครูซึ่งตกเป็นผู้ต้องหา ได้ประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนนั้น เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าครูไม่มีพฤติการณ์จะหลบหนี หรือไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ซึ่งยืนยันว่าทางตำรวจดำเนินการไปตามขั้นตอน และจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายขณะที่ผู้ปกครองนักเรียนได้เข้ายื่นหนังสือร้องต่อศึกษาธิการจังหวัด เพื่อให้ดำเนินการเอาผิดทางวินัยกับข้าราชการครูคนดังกล่าวอย่างเด็ดขาดทั้งยังคาใจว่าเจ้าหน้าที่บุกชาร์ทจับมีหลักฐานการกระทำผิดชัดเจน แต่ทางโรงเรียนยังปล่อยให้ครูไปสอนตามปกติได้อย่างไร ควรจะมีสั่งพักราชการไว้ก่อน ตนและชาวบ้านที่รับรู้ไม่นิ่งนอนใจเลย รับไม่ได้กับเรื่องที่เกิด เนื่องจากหลักฐานคาตาเต็ม แต่ทางโรงเรียนกลับนิ่งเฉย ตนไม่เข้าใจ

ขอบคุรภาพและข้อมูล ชยาภัทร ลี้เจริญวณิชย์,cr:zliekr

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.